Code Huyền Thoại Nhẫn Giả (HTNG) mới nhất tháng 9/2022: Nhận quà miễn phí

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả (HTNG) mới nhất tháng 9/2022: Nhận quà miễn phí

Huyền Thoại Nhẫn Giả (HTNG) một tựa game nhập vai chiến thuật, với hơn 100 nhân vật Ninja sẽ đưa người chơi đến với những trận đấu đỉnh cao nhất và tái hiện sống lại cốt truyện về các chiến binh Ninja. Tuy chỉ với nền đồ họa 2D, nhưng tựa game này sẽ mang đến cho người chơi một cảm nhận chân thật nhất và đặc biệt hơn là các code Huyền Thoại Nhẫn Giả sẽ giúp người chơi có được các phần quà có giá trị trong game hoàn toàn miễn phí.

Qua bài viết này, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho mọi người nhận quà miễn phí bằng cách nhập code Huyền Thoại Nhẫn Giả vào game vô cùng đơn giản.

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả là gì?

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả là một mã quà tặng, mà nhà phát hành game gửi miễn phí đến cho người chơi để nhập vào game nhận được các phần quà có giá trị trong việc hỗ trợ chơi game. Những mã Giftcode Huyền Thoại Nhẫn Giả đều có hạn sử dụng, được quy định bởi chính nhà phát hành game và nó được cập nhật mới thông qua các sự kiện có trong game.

Danh sách code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất

Nếu các bạn, muốn dùng những code Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất còn hạn sử dụng thì nên tham khảo qua các mã code mà ThaoCode vừa cập nhật bên dưới.

Xem thêm: Code Kho Báu Truyền Thuyết (KBTT) Kame mới nhất

Tình trạng code CODE
Mới TOBIAKATSUKI
Mới FEU7RAB9YV2PD
Còn hạn sử dụng NRTDATTEBAYO
Còn hạn sử dụng HTNGRAMAT
Còn hạn sử dụng HTNG10SUMMON
Còn hạn sử dụng HTNGVIP
Còn hạn sử dụng HTNGKAKASHI

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả tuần, tân thủ

Code tuần: EJW2BXDC1GHA3

Cách nhập code Huyền Thoại Nhẫn Giả vào game

Để nhập code Huyền Thoại Nhẫn Giả vào game, thì mọi người hãy xem qua hướng dẫn của ThaoCode chia sẻ ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Các bạn Nhấn vào đây > Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình đang sử dụng để chơi game.

Bước 2: Chọn cụm máy chủ, tài khoản, Sever > Tiến hành nhập code Huyền Thoại Nhẫn Giả vào và nhấn Xác nhận để hoàn thành việc nhập code.

Sau khi thực hiện xong bước này, thì mọi người sẽ nhận được thông báo nhập code thành công nhé. Sau đó, các bạn hãy vào game > Đến tới Thư để nhận các phần quà về túi đồ của mình.

Trên đây là bài viết, hướng dẫn nhập code Huyền Thoại Nhẫn Giả vào game của ThaoCode dành riêng cho mọi người mong muốn nhận được các phần quà có giá trị trong game. Và trong quá trình nhập, nhận code nếu có phát sinh lỗi thì các bạn hãy Comment vào bên dưới nhé.

Avatar photo

Thảo Code

Thảo Code: Chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.