Code Icarus M
Code Game Mobile

Code Icarus M Việt Nam SohaGame mới nhất 2023: Nhận quà tặng miễn phí

Icarus M Việt Nam SohaGame một tựa game, mà nếu là Fan cuồng của MMORPG made in Hàn Quốc thì đây chính là tựa game mang đến sự hoàn hảo dành cho các bạn yêu thích thể loại game này. Với lối chơi hấp dẫn, các bộ kỹ năng và hình ảnh của các chiêu thức gần như làm hài lòng tất cả mọi người kể cả với những game thủ khó tính nhất. Và với các mã code Icarus M mới nhất 2023, sẽ mang đến nhiều phần quà có giá trị trong game để hỗ trợ cho mọi người chơi.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập Giftcode Icarus M vào game để nhận ngay các phần quà có giá trị.

Nhận Full code Icarus M mới nhất 2023

Có khá nhiều mã code Icarus M mới nhất 2023, mà ThaoCode vừa update trong ngày hôm nay mà các bạn có thể sử dụng để nhận quà hỗ trợ khi chơi game.

Xem thêm: Code mới nhất 2023 Play Together ngay hôm nay

  • CODETANTHU
  • KX9VDU
  • RXSSHC
  • 76WJWM

Cách nhập Giftcode Icarus M SohaGame

Để nhập các Giftcode Icarus M SohaGame thì mọi người, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn mà ThaoCode chia sẻ ở bên dưới để thực hiện theo nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy nhấn vào đây http://icarusm-vn-live-event.valofe.com/coupon > Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản Icarus M mà mình đang chơi vào.

Bước 2: Chọn tên nhân vật, cụm máy chủ > Bây giờ, nhập code Icarus M vào và nhấn Xác nhận để hoàn tất việc nhập code. Sau khi thực hiện xong bước này, các bạn hãy vào túi đồ trong game để kiểm tra phần quà nhé.

Với những hướng dẫn nhập code Icarus M SohaGame ở trên, những anh em game thủ đang chơi tựa game này không nên bỏ qua những phần quà hấp dẫn và có giá trị trong game có trong các mã Giftcode mà ThaoCode đã chia sẻ ở trên nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.