Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Immortal Chaos mới nhất tháng 06/2024, Hướng dẫn nhập Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp Code Immortal Chaos mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi các quà tặng có giá trị hỗ trợ cho quá trình gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Immortal Chaos tựa game mobile, với phong cách chơi nhập vai lấy bối cảnh về cuộc chiến giữa các vị thần ở thời kỳ loạn lạc và cần có một người có đủ bản lĩnh, năng lực để đứng ra ổn định lại mọi thứ. Trong trò chơi này, để trở nên mạnh mẽ hơn thì mọi người chơi cần đến các mã code Immortal Chaos để có thể đổi được những quà tặng có giá trị hỗ trợ cho quá trình gia tăng sức mạnh cho chính nhân vật của mình.

Và ở bài viết này của ThaoCode, thì mình sẽ hướng dẫn cách nhập code game Immortal Chaos để cho các dũng sĩ mới tham gia vào game tham khảo và áp dụng để đổi các quà tặng hỗ trợ trong game.

Tổng hợp Code Immortal Chaos mới nhất tháng 06/2024

Ngay bên dưới đây, là các mã code mới nhất tháng 06/2024 trong game Immortal Chaos mà anh em game thủ có thể dùng để đổi các quà tặng trong trò chơi này.

Xem thêm: Full Code Arena Mania mới nhất tháng 06/2024

  • VIP777
  • VIP888
  • VIP999

Hướng dẫn cách nhập code Immortal Chaos

Để nhập code game Immortal Chaos, đổi các quà tặng trong trò chơi này thì mọi người có thể thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ ở bên dưới đây.

Bước 1: Ở giao diện chính, mọi người hãy nhấn vào mục Benefits.

code immortal chaos 1 jpg

Nhấn mục Benefits.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Exchange Giftcode.

code immortal chaos 2 jpg

Nhấn vào Exchange Giftcode.

Bước 3: Coppy, dán các mã code ở trên vào ô và nhấn Claim Reward.

code immortal chaos 3 jpg

Nhấn Claim Reward.

Sau đó, mọi người đã có thể nhận được những vật phẩm có giá trị trong game Immortal Chaos ở túi đồ của mình rồi nhé.

Ở bài viết của ThaoCode ở trên, là tổng hợp các bước nhập code game Immortal Chaos mà mình muốn chia sẻ đến cho anh em game thủ. Và nếu thấy các chia sẻ trên hữu ích, thì hãy gửi đến mọi người bạn bè của mình bài viết này để họ cùng tham khảo nữa nhé.