Kênh kết nối

Cách nhập Code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ Mobile: InuYasha Awakening mới nhất tháng 12/2023

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ mới nhất tháng 12/2023, hướng dẫn nhập code cực kỳ đơn giản giúp anh em game thủ nhận nhiều phần thưởng miễn phí và hấp dẫn.

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ Mobile: InuYasha Awakening tên gọi đầy đủ, chính xác của tựa game nhập vai thẻ bài kết hợp hành động cực kỳ hấp dẫn mà mọi người chơi không nên bỏ qua. Tuy là dòng game sưu tầm thẻ bài, nhưng mọi người sẽ chủ động trong những việc như săn Boss, PK… cùng với đó là sử dụng tốt các ưu đãi từ nhà phát hành game qua các mã code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ được gửi tặng miễn phí cho tân thủ.

Bài viết này, ThaoCode sẽ tổng hợp và chia sẻ các bước nhập Code vào game Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ giúp người chơi nhận nhiều quà tặng hấp dẫn nhất trong tựa game này.

Code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ là gì?

Code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ là một dạng mã quà tặng, được tạo ra từ việc ghép những chữ, số kết hợp lại với nhau để tạo ra những chuỗi mã khác nhau. Khi sử dụng các dãy mã này, người chơi sẽ nhận được những quà tặng tương ứng ở trong game.

Xem thêm: Nhận, nhập Code Đế Vương Tam Quốc mới nhất tháng 12/2023

Các mã code, sẽ được nhà phát hành gửi đến cho người chơi thông qua các sự kiện lớn trong game và có thời hạn sử dụng song song với sự kiện đó.

Những mã code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ mới nhất tháng 12/2023

Tình trạng Code
Mới KHUYENDAXOA
Mới QUADOCQUYEN
Mới VIPCODE10TRIEU
Mới DONGHANHHIEM
Mới QUAGIOIHAN
Mới VIPCODE20TRIEU

Các bước nhập code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ nhận quà

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy Nhấn vào đây > Sau đó, nhấn vào nhân vật mà mọi người đang muốn nhập code.

code khuyen da xoa truyen ky 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhấn tiếp vào Giftcode.

code khuyen da xoa truyen ky 2 jpg

Bước 3: Nhập các mã code vào ô và nhấn Sử dụng để hoàn tất quá trình nhập code.

code khuyen da xoa truyen ky 3 jpg

Bước 4: Nếu nhận được thông báo như bên dưới, là mọi người đã đổi code thành công trong game Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ rồi nhé.

code khuyen da xoa truyen ky 4 jpg

Thông qua bài viết trên, thì ThaoCode đã chia sẻ những bước nhập code Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ vào game một cách chi tiết nhất để mọi người đều có thể thực hiện theo rồi nhé. Cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình nếu các bạn thấy hữu ích.

Bài liên quan