Kênh kết nối

Code Kiếm Đạo Giang Hồ VTC mới nhất tháng 12/2023 và cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Kiếm Đạo Giang Hồ mới nhất tháng 12/2023, các bước nhập code trong game để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn, miễn phí siêu khủng dành cho người chơi.

Kiếm Đạo Giang Hồ của nhà phát hành VTC, một tựa game nhập vai 3D đang nhận được sự quan tâm từ rất nhiều anh em game thủ đam mê dòng game PK máu lửa với những trận chiến long trời lở đất. Với 4 lớp nhân vật, cùng với các tính năng bồi dưỡng, chuyển sinh, hóa hình đồ sộ, hệ thống kỹ năng khắc chế nhau… sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ nhất cho người chơi và hơn hết là các vật phẩm có giá trị trong game qua các mã code Kiếm Đạo Giang Hồ sẽ hỗ trợ cho mọi người trong cuộc đua Top xếp hạng một cách hiệu quả.

Cùng tham khảo bài viết này, ThaoCode sẽ giúp cho mọi người biết được cách nhập code Kiếm Đạo Giang Hồ vào game một cách chi tiết để nhận được các quà tặng Vip miễn phí.

Code Kiếm Đạo Giang Hồ là gì?

Code Kiếm Đạo Giang Hồ là các mã quà tặng, mà mọi người chơi sẽ được phát và nhận hoàn toàn miễn phí qua hệ thống trong game của nhà phát hành VTC. Các mã code, chỉ có tác dụng và phạm vi sử dụng trong game Kiếm Đạo Giang Hồ cùng với thời hạn cho phép theo quy định của nhà phát hành game.

Xem thêm: Cách nhập Code Bảo Bối Đại Chiến Mobile để nhận quà tặng

Trong các mã code, mọi người sẽ nhận được các vật phẩm như KNB, vũ khí, trang phục… nhằm hỗ trợ tích cực cho người chơi game.

Những mã code Kiếm Đạo Giang Hồ mới nhất tháng 12/2023

  • KiemDaoVTC
  • GiangHo
  • VTCMobile
  • QuachNgocTuyen

Các bước nhập code trong game Kiếm Đạo Giang Hồ

Bước 1: Vào giao diện chính trong game Kiếm Đạo Giang Hồ, mọi người hãy nhấn vào dấu hình mũi tên.

code kiem dao giang ho 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Phúc lợi.

code kiem dao giang ho 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhấn Đổi thưởng.

code kiem dao giang ho 3 jpg

Bước 4: Nhập một trong những mã code ở trên và nhấn Nhận quà.

code kiem dao giang ho 4 jpg

Bước 5: Vào mục Thư trong game Kiếm Đạo Giang Hồ.

code kiem dao giang ho 5 jpg

Bước 6: Chọn vào các thư mới, nhấn Nhận các vật phẩm đính kèm trong các Thư đó.

code kiem dao giang ho 6 jpg

Hy vọng qua bài viết trên, các anh em tân thủ đã biết cách nhập code Kiếm Đạo Giang Hồ vào game để nhận về các vật phẩm, quà tặng có giá trị nhất khi chơi tựa game này. Và nếu trong quá trình nhập code xảy ra lỗi, thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp ban quản trị Giftcode ThaoCode nhé.

Bài liên quan