Code Bảo Bối Đại Chiến Mobile
Code Game Mobile

Nhận Code Bảo Bối Đại Chiến Mobile mới nhất 2023 và cách nhập code

Bảo Bối Đại Chiến Mobile một tựa game mobile, lấy đề tài về những cuộc đại chiến của những chú thú cưng là các Pokemon siêu thú cực kỳ đáng yêu nhưng lại ẩn chứa bên trong một nguồn sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Lấy đề tài về những cuộc chiến của các siêu thú Pokemon, người chơi sẽ thể hiện khả năng huấn luyện thú siêu việt của mình cùng với sợ hỗ trợ của nhà game thông qua các mã code Bảo Bối Đại Chiến Mobile chứa rất nhiều vật phẩm cực kỳ giá trị trong game.

Và không để mọi người chờ quá lâu, ThaoCode sẽ chia sẻ cho mọi người các bước nhập mã Giftcode của game Bảo Bối Đại Chiến Mobile một cách chi tiết nhất để mọi người tham khảo nhé.

Code Bảo Bối Đại Chiến Mobile là gì?

Code Bảo Bối Đại Chiến Mobile là một mã quà tặng, được nhà phát hành game tạo ra từ những chữ, số kết hợp lại với nhau nhằm tạo ra các chuỗi mã riêng biệt. Thông qua các mã quà tặng này, người chơi khi sử dụng nhập vào game sẽ nhận được các phần quà tương ứng trong game.

Xem thêm: Cách nhập Code Linh Giới 3D Vip chi tiết nhất

Mọi người, có thể nhận mã Code game Bảo Bối Đại Chiến Mobile ngay tại đây hoặc thông qua trang chủ của nhà game khi có các sự kiện lớn mà game phát hành.

Tổng hợp Code Bảo Bối Đại Chiến Mobile mới nhất 2023

Tình trạng code CODE
Mới GAMATE
Mới MEWTWO
Mới PIKACHU
Mới MASTER
Mới POKEBALL

Cách nhập Code Bảo Bối Đại Chiến Mobile nhận quà

Bước 1: Mọi người chơi, hãy nhấn vào Avatar của nhân vật khi ở giao diện chính trong game Bảo Bối Đại Chiến Mobile.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục GC như hình ở bên dưới.

Bước 3: Kế đến, nhập những mã code ở trên vào ô và nhấn Đồng ý.

Bước 4: Nếu các bạn, nhận được các phần thưởng thì đã thực hiện việc nhập code thành công rồi nhé.

Với những hướng dẫn, chia sẻ các bước nhập code Bảo Bối Đại Chiến Mobile vào game để nhận quà tặng hỗ trợ tân thủ từ phía nhà phát hành game thì mình nghĩ rằng mọi người đã biết cách thực hiện rồi chứ nhĩ? Nếu thấy có hữu ích, thì mọi người hãy chia sẻ bài viết này đến với bạn bè của mình để họ cùng biết với nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.