Kênh kết nối

Tổng hợp Code Kiếm Hiệp GO SohaGame mới nhất tháng 02/2024 và cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Kiếm Hiệp GO mới nhất tháng 02/2024, cách đổi code nhanh và đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện để nhận liền tay nhiều quà tặng hấp dẫn.

Kiếm Hiệp GO một dòng game đấu thẻ tướng, những người chơi sẽ thấy được sự sắc xảo của nhà phát hành SohaGame khi kết hợp cốt truyện Kim Dung vào game với nền đồ họa 3D cực kỳ ấn tượng. Trong game, người chơi sẽ thấy được sự uyển chuyển, nét tinh tế của từng pha chuyển động, khả năng thi triển võ công của từng thẻ tướng… và các tân thủ sẽ nhận được hỗ trợ tận tình từ các mã Code Kiếm Hiệp GO VIP mà nhà game gửi tặng.

Tham khảo bài viết bên dưới, để cùng với ThaoCode tìm hiểu các bước để nhập code trong game Kiếm Hiệp GO nhằm hỗ trợ cho tân thủ nhận các quà tặng đính kèm hoàn toàn miễn phí.

Code Kiếm Hiệp GO là gì?

Code Kiếm Hiệp GO là một dạng mã quà tặng, mà mọi người chơi khi tham gia vào tựa game này sẽ nhận được miễn phí từ phía nhà phát hành game. Các mã code, sẽ được phát kèm trong các sự kiện lớn của game và có thời hạn sử dụng đi kèm theo các sự kiện đó nên khi có mã code mới thì mọi người nên dùng để nhận quà ngay nhé.

Xem thêm: Những mã Code Hỗn Độn Đại Lục VIP cho tân thủ

Trong các mã code, sẽ có rất nhiều quà tặng hỗ trợ cho người chơi mà khi mọi người đổi các mã code vào game Kiếm Hiệp GO sẽ nhận được miễn phí.

Nhận Code Kiếm Hiệp GO mới nhất tháng 02/2024

Tình trạng Code
Mới KIEMHIEPGO
Mới LANDINGDK
Mới KIEMHIEPGO500K
Mới KIEMHIEPGO1TR
Mới KIEMHIEPGO2TR
Mới KIEMHIEPGO10TR

Hướng dẫn đổi code trong game Kiếm Hiệp GO

Bước 1: Đầu tiên, mọi người hãy Nhấn vào đây > Tiến hành, đăng nhập tài khoản đang sử dụng để chơi game Kiếm Hiệp GO vào.

code kiem hiep go 1 jpg

Bước 2: Chọn vào game Kiếm Hiệp GO.

code kiem hiep go 2 jpg

Bước 3: Kế đến, chọn nhân vật trong game Kiếm Hiệp GO.

code kiem hiep go 3 jpg

Bước 4: Nhấn tiếp vào mục Giftcode.

code kiem hiep go 4 jpg

Bước 5: Điền các mã code vào và nhấn Sử dụng.

code kiem hiep go 5 jpg

Bước 6: Sau đó, mọi người hãy quay lại Thư trong game.

code kiem hiep go 6 jpg

Bước 7: Nhấn vào Nhận nhanh, để nhận về tất cả những phần quà nhé.

code kiem hiep go 7 jpg

Thông qua bài viết đổi Code Kiếm Hiệp GO nhận quà, mà ThaoCode đã chia sẻ đến cho mọi người ở bài viết ở trên đây. Thì mình hy vọng rằng, nó sẽ giúp cho các bạn có thể mang về các quà tặng có giá trị và giúp các bạn đua Top một cách dễ dàng hơn so với những người chơi khác trong tựa game này nhé.

Bài liên quan