Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Trọn bộ Code Kiếm Thế Origin NPH VNGGames mới nhất tháng 05/2024

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Kiếm Thế Origin mới nhất tháng 05/2024, cách nhập code trong game để người chơi dễ dàng nhận quà tặng, vật phẩm miễn phí và hữu ích.

Kiếm Thế Origin một tựa game nhập vai của NPH VNGGames, có thể nói đây là trò chơi mà rất nhiều anh em game thủ ngóng chờ vì đây được em là bản Kiếm Thế Mobile vì tựa game này kế thừa toàn bộ những gì của Kiếm Thế PC trước đây. Với nền đồ họa 2D, hệ thống gameplay hấp dẫn, cốt truyện dẫn dắt người chơi… cùng với nhiều code Kiếm Thế Origin được nhà game gửi tặng hỗ trợ cho anh em game thủ.

Bên cạnh đó, ThaoCode sẽ hướng dẫn và chia sẻ cách nhận, nhập code game Kiếm Thế Origin một cách chi tiết nhất để mọi người có thể thực hiện một cách dễ dàng nhất.

Danh sách code Kiếm Thế Origin mới nhất tháng 05/2024

Có rất nhiều Giftcode, được mình update mới nhất tháng 05/2024 mà các bạn có thể dùng để nhận hỗ trợ từ các vật phẩm, quà tặng trong game Kiếm Thế Origin.

Xem thêm: Cách nhập Code OP Đại Chiến trong game

  • KTOSOAKBAS
  • KTOVNOGTSK

Hướng dẫn cách nhập code game Kiếm Thế Origin

Khi chưa biết cách nhập code game Kiếm Thế Origin, thì mọi người hãy thực hiện theo các hướng dẫn mà mình chia sẻ bên dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, mọi người Nhấn vào đây > Chọn game Kiếm Thế Origin và tiến hành đăng nhập.

Tham khảo: Nhận mã code FF vĩnh viễn Vip nhất

code kiem the origin 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào GiftCode > Nhập các mã code Kiếm Thế Origin vào ô > Nhấn Đổi.

code kiem the origin 2 jpg

Bước 3: Sau khi nhận được thông báo thành công, các bạn hãy quay lại Thư trong game để nhận quà tặng nhé.

code kiem the origin 3 jpg

Các quà tặng hỗ trợ từ NPH game, mà các bạn nhận được khi nhập code game Kiếm Thế Origin theo hướng dẫn của ThaoCode. Nó sẽ hỗ trợ, giúp các bạn đua Top cực kỳ hiệu quả và hoàn toàn miễn phí nên mọi người đừng bỏ qua nhé.