Kênh kết nối

Tổng hợp Code Kings Choice Mobile mới nhất tháng 12/2023, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Kings Choice Mobile mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game Kings Choice Mobile.

Kings Choice Mobile là một tựa game mobile, cho phép người chơi có thể tự xây dựng cho mình một đế chế rộng lớn và hùng mạnh dựa trên các cơ sở có sẵn. Có thể nói, đây là tựa game đáp ứng cho người chơi mọi thứ từ nền đồ họa, phong cách chơi, cốt truyện… cùng với đó là nhiều code Kings Choice Mobile miễn phí sẽ được chia sẻ đến cho anh em game thủ.

Và ở bài viết này của ThaoCode, là các chia sẻ hướng dẫn cách nhập Giftcode ngay trong game Kings Choice Mobile để mọi người có thể tham khảo.

Tổng hợp code Kings Choice Mobile mới nhất tháng 12/2023

Dùng các mã code ở bên dưới đây, để đổi các quà tặng trong game Kings Choice Mobile vì hầu hết các code đều có hạn sử dụng.

Xem thêm: Code Cyber Fantasy – Tân Giới Viễn Tưởng mới nhất tháng 12/2023

  • TZZLH23
  • KC888
  • K2023C
  • MAEZ7R
  • 5UJCX5

Code Kings Choice Mobile là gì?

Code Kings Choice Mobile là một dạng mã quà tặng, được nhà phát hành game cung cấp và chia sẻ đến cho người chơi hoàn toàn miễn phí. Và khi mọi người chơi sử dụng, sẽ nhận được các quà tặng có giá trị tương ứng trong game.

Hướng dẫn cách nhập code Kings Choice Mobile

Để đổi các quà tặng, vật phẩm trong game Kings Choice Mobile thì mọi người hãy thực hiện theo các bước nhập code trong game như sau.

Bước 1: Ở giao diện chính của game Kings Choice Mobile, mọi người nhấn vào Avatar của nhân vật > Kế đến, nhấn vào mục Thiết Lập – Code.

code kings choice mobile 1 jpg

Nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Bây giờ, tiến hành nhập các code ở trên vào ô > Nhấn Đổi.

code kings choice mobile 2 jpg

Nhập các code ở trên vào ô và nhấn Đổi.

Sau khi nhập code thành công, các bạn có thể nhận quà qua Thư ở giao diện chính của game.

Như vậy, trong bài viết trên là hướng dẫn nhập code Kings Choice Mobile của ThaoCode muốn chia sẻ đến cho mọi người chơi đang cần tham khảo và sử dụng.

Bài liên quan