Code Konoha House: Ninja Master
Code Game Mobile

Code Konoha House: Ninja Master mới nhất 2023, Cách nhập mã Code

Có lẻ rằng, những mã Code Konoha House: Ninja Master đang được rất nhiều anh em game thủ tìm kiếm để có thể đổi được những quà tặng có giá trị trong tựa game này. Với lối chơi vô cùng đặc sắc, Konoha House: Ninja Master hút người chơi bởi phong cách mới lạ, cuốn hút ở dàn nhân vật từng gắn liền với tuổi thơ của biết bao anh em game thủ.

Và để hỗ trợ cho mọi người chơi, thì ThaoCode sẽ thực hiện các bước hướng dẫn nhập code Konoha House: Ninja Master để có thể đổi được những quà tặng có giá trị trong trò chơi này.

Tổng hợp Code Konoha House: Ninja Master mới nhất 2023

Với các mã Giftcode mới ở bên dưới, mọi người chơi game Konoha House: Ninja Master có thể sử dụng để đổi các quà tặng trong trò chơi này.

Xem thêm: Tổng hợp Code Budo Universe Warriors mới nhất 2023

  • ND2B957SW

Hướng dẫn cách nhập code Konoha House: Ninja Master

Để nhập code, đổi được những quà tặng có giá trị trong game Konoha House: Ninja Master thì mọi người hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ như sau.

Bước 1: Ở giao diện chính game Konoha House: Ninja Master, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Setting.

Bước 3: Bây giờ, nhấn chọn mục Exchange Code.

Bước 4: Coppy, dán các mã code ở trên vào ô và nhấn Confirm.

Sau bước này, là anh em game thủ đã có thể nhận ngay các quà tặng về túi đồ của mình rồi nhé.

Và ở bài viết của ThaoCode chia sẻ ở trên, là hướng dẫn cách nhập code game Konoha House: Ninja Master để mọi người có thể tự mình đổi các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong trò chơi này để đua Top một cách hiệu quả nhất nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.