Code Kỷ Nguyên Nữ Thần
Code Game Mobile

Code Kỷ Nguyên Nữ Thần mới nhất tháng 8/2023 và cách nhập code

Kỷ Nguyên Nữ Thần là một tựa game mobile, với lối chơi chiến thuật vô cùng đặc sắc, ấn tượng với nhiều nữ thần vô cùng xinh đẹp cùng tham gia vào những cuộc phiêu lưu đầy thú vị. Với cốt truyện phong phú, hấp dẫn về lối chơi thì các code Kỷ Nguyên Nữ Thần miễn phí cho tân thủ sẽ mang đến vàng, trang phục, nguyên liệu nâng cấp… cho người chơi game.

Và nhằm hỗ trợ cho tân thủ, thì ThaoCode sẽ gửi đến mọi người các chia sẻ về những bước nhập code Kỷ Nguyên Nữ Thần một cách chi tiết để mọi người có thể tham khảo.

Tổng hợp code Kỷ Nguyên Nữ Thần mới nhất tháng 8/2023

Ngay bên dưới đây, là toàn bộ mã code trong game Kỷ Nguyên Nữ Thần mới nhất tháng 8/2023 mà mọi người có thể sử dụng để nhận các quà tặng có giá trị trong game trước khi hết hạn nhé.

Xem thêm: Full mã Code Idle Arena: Chaos Impact X mới nhất tháng 8/2023

  • KNNT1002
  • FAN1000
  • LOANTIN
  • BAOTRI1002
  • KNNTNYX

Hướng dẫn cách nhập code Kỷ Nguyên Nữ Thần

Để mọi người, có thể đổi các mã code trong game Kỷ Nguyên Nữ Thần thành các quà tặng có giá trị thì hãy thực hiện theo các bước nhập code như sau.

Bước 1: Đăng nhập vào game Kỷ Nguyên Nữ Thần, sau đó nhấn vào Nhà hoặc Mạo hiểm.

Tham khảo: Nhập code Play Together qua link Haegin

Bước 2: Kế đến, nhấn chọn phần Đổi quà.

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code vào ô và nhấn Chuyển đổi.

Bước 4: Nhận các quà tặng qua Thư ngay trong game Kỷ Nguyên Nữ Thần.

Vậy là hoàn tất quá trình nhập code Kỷ Nguyên Nữ Thần nhân quà tặng rồi nhé.

Code Kỷ Nguyên Nữ Thần là gì?

Code Kỷ Nguyên Nữ Thần là một dạng mã quà tặng, do nhà phát hành game gửi tặng đến bất kỳ ai khi tham gia vào chơi game. Khi chuyển đổi các mã quà tặng, thì mọi người sẽ nhận được các quà tặng tương ứng trong game.

Qua bài viết trên mà ThaoCode chia sẻ, thì những ai muốn nhận các quà tặng có giá trị trong game Kỷ Nguyên Nữ Thần có thể tham khảo và áp dụng theo các hướng dẫn ở trên nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.