Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Legendary Master Idle mới nhất tháng 04/2024

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Legendary Master Idle mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi những quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game ngay hôm nay.

Legendary Master Idle là một trò chơi trên mobile, với lối chơi nhập vai mô phỏng về cuộc hành trình của một nữ sát thủ trong con đường trả thù cho cha của mình mà đương đầu với những băng nhóm nguy hiểm nhất. Người chơi game, có thể nâng cao sức mạnh cho nhân vật, sử dụng các loại vũ khí khác nhau… và đặc biệt có thể dùng các mã code Legendary Master Idle nhận được các quà tặng hỗ trợ có giá trị.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn các bước nhập code game Legendary Master Idle để mọi người có thể thực hiện một cách dễ dàng nhất nhằm nhận được các quà tặng có giá trị.

Tổng hợp code Legendary Master Idle mới nhất tháng 04/2024

Tham khảo, chọn cho mình một mã code ngay bên dưới đây để đổi những quà tặng có giá trị trong tựa game Legendary Master Idle này.

Xem thêm: Tổng hợp Code Soul Sword: Duel mới nhất tháng 04/2024

Đang cập nhật…

Hướng dẫn cách nhập code Legendary Master Idle

Để đổi code, nhận được những quà tặng trong game Legendary Master Idle thì mọi người hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ như sau.

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật, mà mọi người nhìn thấy ở giao diện chính của game Legendary Master Idle.

code legendary master idle 1 jpg

Nhấn vào avatar của nhân vật.

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào mục Setting > Chọn Promo Code > Kế đến, nhập các mã code vào ô trống và Xác nhận.

code legendary master idle 2 jpg

Nhập các mã code vào ô trống và Xác nhận.

Bây giờ, mọi người đã có thể hoàn toàn nhận được các quà tặng trong game Legendary Master Idle rồi nhé.

Qua bài viết trên của ThaoCode, là những bước nhập code game Legendary Master Idle một cách chi tiết mà mình muốn chia sẻ đến cho anh em game thủ. Ban quản trị Website, sẽ update thêm nhiều Giftcode mới ở ngay bài viết này nên mọi người hãy lưu lại để nhận ngay khi mình update nhé.