Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Code Liên Minh Anh Hùng GGames mới nhất tháng 04/2024: Nhận quà cực sốc

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Liên Minh Anh Hùng mới nhất tháng 04/2024, hướng dẫn nhập code Liên Minh Anh Hùng GGames để nhận quà miễn phí hỗ trợ người chơi.​

Liên Minh Anh Hùng GGames vốn là một tựa game game 2D, mà ở đó người chơi sẽ được bước vào những cuộc chiến đầy ma thuật giữa các liên minh mang đậm phong cách chơi Bắc Âu. Với hệ thống nhân vật đồ sộ, lối tạo hình cuốn hút và hơn hết là những nét sắc xảo trong từng hành động của các nhân vật trong tựa game này là điểm cuốn hút người chơi.

Và bên cạnh đó, những mã code Liên Minh Anh Hùng GGames sẽ giúp người chơi nhận được các phần quà có gái trị hỗ trợ chơi game được ThaoCode chia sẻ ngay trong bài viết này.

Tổng hợp code Liên Minh Anh Hùng mới nhất tháng 04/2024

Với các code Liên Minh Anh Hùng mới nhất tháng 04/2024, mà ThaoCode vừa cập nhật trong hôm nay thì mọi người có thể sử dụng ngay để nhận quà nhé.

Xem thêm: Code Siêu Bảo Bối Mobile 2024 mới nhất tháng 04/2024

  • HOMEPAGE
  • LMAHCODEVIP
  • GROUPVIP09
  • LMAH8888
  • CODEVIP6666

Hướng dẫn nhập code Liên Minh Anh Hùng GGames

Thực hiện theo 2 bước bên dưới, là các bạn có thể hoàn thành được quá trình nhập code Liên Minh Anh Hùng vào game để nhận quà miễn phí rồi nhé.

Bước 1: Bấm vào biểu tượng Cài đặt trong game > Sau đó, tìm đến mục Giftcode.

code lien minh anh hung 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhập code Liên Minh Anh Hùng vào > Nhấn Đổi để xác nhận. Sau đó, các phần quà sẽ được chuyển về Thư trong game và các bạn hãy vào để nhận quà về túi đồ nhé.

Qua cách nhập code Liên Minh Anh Hùng vào game đơn giản, chỉ cần thực hiện theo 2 bước hướng dẫn của ThaoCode ngay ở trên bài viết này là các bạn nhận được các phần quà từ nhà phát hành GGames rồi nhé.