Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Liên Minh Bảo Bối Mobile mới nhất tháng 06/2024: Nhận quà miễn phí

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Liên Minh Bảo Bối Mobile mới nhất tháng 06/2024 và các bước nhập code vào game giúp người chơi nhận được nhiều món quà hâp dẫn và miễn phí.​

Liên Minh Bảo Bối Mobile một tựa game 2D, với những chú Pokemon quen thuộc và những trận thư hùng giữa những đấu sĩ Pokemon sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và đầy hấp dẫn. Với lối chơi chiến thuật định cao, hơn thế nữa là việc thu thập các chú Pokemon có sức mạnh vượt trội sẽ giúp đội hình của các bạn mạnh hơn và cùng với đó các code Liên Minh Bảo Bối Mobile sẽ hỗ trợ mọi người khá nhiều trong quá trình chơi tựa game này.

Trong bài viết này, ThaoCode sẽ hướng dẫn mọi người cách nhận và nhập code Liên Minh Bảo Bối Mobile để giúp mọi người chơi nhận nhiều quà miễn phí nhất có thể.

Tổng hợp code Liên Minh Bảo Bối Mobile mới nhất tháng 06/2024

Việc của các bạn cần làm là, tìm ngay một mã code Liên Minh Bảo Bối Mobile mới nhất tháng 06/2024 còn hạn sử dụng mà ThaoCode chia sẻ bên dưới để nhận quà nhé.

Xem thêm: Play Together Code mới nhất tháng 06/2024

  • LMBBQUAY
  • LMBB2TR
  • LMBB999
  • LMBB500

Cách nhập code Liên Minh Bảo Bối Mobile vào game

Để có thể nhập code Liên Minh Bảo Bối Mobile, thì các bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước chia sẻ bên dưới của mình là có thể thực hiện được ngay nhé.

Bước 1: Ở giao diện chính trong game Liên Minh Bảo Bối Mobile, mọi người nhấn vào Avatar của nhân vật.

code lien minh bao boi mobile 1 jpg

Bước 2: Chọn đến phần Đổi quà > Sau đó, nhập code Liên Minh Bảo Bối Mobile vào và nhấn Đổi. Hoàn thành bước này, mọi người hãy vào Thư trong game để nhận các phần quà về túi đồ nhé.

Trong bài viết ở trên của thaocode, là các chia sẻ về cách nhập code Liên Minh Bảo Bối Mobile mới nhất tháng 06/2024 để giúp mọi người nhận được nhiều phần quà nhất có thể khi chơi tựa game này. Nếu trong quá trình nhập Giftcode, gặp bất kỳ lỗi phát sinh gì thì vui lòng Comment bên dưới giúp mình nhé.