Kênh kết nối

Nhận Code Liên Minh Làng Lá mới nhất tháng 02/2024, Mã quà tặng Vip

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp Code Liên Minh Làng Lá mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi các quà tặng trong game Liên Minh Làng Lá ngay hôm nay.

Liên Minh Làng Lá một tựa game mobile, với lối chơi đấu thẻ tướng mà dàn nhân vật trong game được xây dựng dựa trên bộ truyện Naruto được rất nhiều anh em game thủ yêu thích và mến mộ. Được xây dựng công phu trên nền đồ họa 4k, cùng với đó là sự hỗ trợ của nhà phát hành game qua các code Liên Minh Làng Lá được chia sẻ miễn phí cho người chơi với nhiều vật phẩm có giá trị.

Và ngay bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người biết cách nhập code game Liên Minh Làng Lá để đổi các quà tặng có giá trị để hỗ trợ cho quá trình chơi game của anh em game thủ.

Tổng hợp Code Liên Minh Làng Lá mới nhất tháng 02/2024

Ngay bên dưới đây, là Full các mã code game Liên Minh Làng Lá mà mọi người chơi game có thể sử dụng để đổi các quà tặng trong tựa game này nhé.

Xem thêm: Tổng hợp Code Gacha Adventure mới nhất tháng 02/2024

  • LMLLVIP999

Hướng dẫn cách nhập code Liên Minh Làng Lá

Sau khi chọn các mã code, mọi người hãy thực hiện theo các bước nhập code game Liên Minh Làng Lá mà mình chia sẻ ở bên dưới đây.

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật, ngay giao diện chính của game Liên Minh Làng Lá.

code lien minh lang la 1 jpg

Nhấn vào avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Giftcode.

code lien minh lang la 2 jpg

Nhấn mục Giftcode.

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code vào ô trống và nhấn Đồng ý.

code lien minh lang la 3 jpg

Nhấn Đồng ý.

Hoàn thành bước trên, là mọi người đã có thể nhận được những quà tặng có giá trị trong game Liên Minh Làng Lá rồi nhé.

Qua bài viết trên của ThaoCode, là các chia sẻ hướng dẫn cách nhập code Liên Minh Làng Lá để mọi người có thể tham khảo và áp dụng. Cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này đến với những ai đang chơi tựa game Liên Minh Làng Lá này để mọi người cùng nhận quà tặng nữa nhé.

Bài liên quan