code Liên Minh Nhẫn Giả Mobile
Code Game Mobile

Code Liên Minh Nhẫn Giả Mobile mới nhất 2023 và cách nhập Giftcode

Liên Minh Nhẫn Giả Mobile là một tựa game mobile, hướng người chơi theo phong cách đấu tướng theo lượt nhưng trò chơi này sẽ mang nhiều cải tiến thú vị mới đến cho người chơi trải nghiệm. Bám sát cốt truyện, những hoạt động thú vị của Naruto và những người bạn của mình với các thử thách tầng tháp, phó bản Ninja, PvE, PvP… cùng các mã code Liên Minh Nhẫn Giả Mobile miễn phí mà nhà game gửi tặng sẽ giúp cho anh em game thủ nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tham khảo bài viết này của ThaoCode, để biết được các bước nhập Giftcode vào game Liên Minh Nhẫn Giả Mobile như thế nào để nhận nhiều quà tặng Vip nhất trong tựa game này nhé.

Code Liên Minh Nhẫn Giả Mobile là gì?

Code Liên Minh Nhẫn Giả Mobile là một dãy mã quà tặng, nó được nhà phát hành game ghép và tạo ra từ những chữ, số tạo nên những chuỗi mã khác nhau. Theo quy định của nhà game, thì mỗi mã code sẽ có thời gian sử dụng và những quà tặng đi kèm khác nhau.

Các mã code mới, được phát miễn phí đến cho người chơi qua các sự kiện lớn trong game, quà tặng sinh nhật game, chào đón tân thủ…

Cách nhận code Liên Minh Nhẫn Giả Mobile VIP

  • CODEHT1409
  • TANTHU1309
  • HOTROTT159

Hướng dẫn cách nhập code Liên Minh Nhẫn Giả Mobile vào game

Với những anh em tân thủ mới, thì nên tham khảo qua các bước nhập code vào game Liên Minh Nhẫn Giả Mobile như mình chia sẻ bên dưới và nó cũng khá giống với cách nhập Code Siêu Tiến Hóa Mobile VIP mà trước đây mình đã có chia sẻ đến cho các bạn.

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật, mà mọi người sẽ thấy được ngay trong giao diện chính của game Liên Minh Nhẫn Giả Mobile.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Giftcode.

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code ở trên vào ô và nhấn Xác nhận > Sau khi hoàn thành bước này, nếu mọi người nhận được thông báo thành công thì quay về Thư trong game để xác nhận các phần quà về túi đồ của mình nhé.

Trong bài viết ở trên, thì ThaoCode đã giới thiệu đến cho mọi người cách sử dụng các mã code Liên Minh Nhẫn Giả Mobile để nhận nhiều quà tặng nhất có thể. Hy vọng rằng, với các phần quà tặng mà mọi người nhận được khi đổi code nó sẽ hỗ trợ cho các bạn đua Top xếp hạng một cách hiệu quả nhất nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.