Kênh kết nối

Code Siêu Tiến Hóa Mobile mới nhất tháng 12/2023 cho tân thủ và cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Siêu Tiến Hóa Mobile mới nhất tháng 12/2023, hướng dẫn các tân thủ cách nhập code để nhận được nhiều vật phẩm có giá trị mà NPH gửi tặng.

Siêu Tiến Hóa Mobile một tựa game mobile, sẽ giúp các bạn trở thành một nhà huấn luyện thú vị cùng tài ba khi lựa chọn cho mình những đội hình siêu thú với khả năng cường hóa và sắp xếp chiến thuật hợp lý. Trong trò chơi này, người chơi sẽ có 4 quái thú tinh anh và lần lượt càn quét các phó bản, tầng tháp, mê cung dày đặc… và những mã code Siêu Tiến Hóa Mobile miễn phí mà nhà game gửi tặng sẽ hỗ trợ cho các bạn trong quá trình đua Top của mình.

Xem qua bài viết này, để ThaoCode sẽ chia sẻ cách nhập Giftcode Siêu Tiến Hóa Mobile vào game để nhận về những vật phẩm có giá trị nhất khi chơi game.

Code Siêu Tiến Hóa Mobile là gì?

Code Siêu Tiến Hóa Mobile là một dạng mã quà tặng, mà mọi người chơi khi tải game và tham gia vào game sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí để nhận về những quà tặng trong game. Các dãy mã quà tặng, được ghép từ những chữ và số lại với nhau nhằm tạo ra các chuỗi mã riêng biệt.

Tùy theo từng loại mã code, mà có thời hạn sử dụng và có những phần thưởng đi kèm khác nhau nên tùy theo mục dịch sử dụng mà mọi người nên lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Những mã Code Siêu Tiến Hóa Mobile mới nhất tháng 12/2023

Tình trạng code CODE
Mới SIEUTIENHOA
Mới DIGIMON3D
Mới TAICHI
Mới AGUMON
Mới GREYMON
Mới TOGEMON
Mới ANGEMON

Hướng dẫn nhập Code Siêu Tiến Hóa Mobile nhận quà

Nếu mọi người, đã từng xem qua cách nhập code anh em 3Q mà có dịp ThaoCode đã chia sẻ ở bài viết trước thì việc nhập code vào game Siêu Tiến Hóa Mobile mọi người sẽ thực hiện theo một cách dễ dàng mà thôi.

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật, ngay giao diện chính trong game Siêu Tiến Hóa Mobile.

code sieu tien hoa mobile 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Cài đặt.

code sieu tien hoa mobile 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập những mã code vào và nhấn Xác nhận để hoàn tất quá trình nhập code.

code sieu tien hoa mobile 3 jpg

Bước 4: Bây giờ, vào Thư trong game để xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Qua bài hướng dẫn, chia sẻ cách nhập code Siêu Tiến Hóa Mobile Vip miễn phí vào game để giúp tân thủ nhận quà mà ThaoCode muốn chia sẻ đến cho mọi người. Thì mình hy vọng rằng, nó sẽ hỗ trợ cho các bạn nhận được những quà tặng có giá trị nhất để leo Rank xếp hạng nhé.

Bài liên quan