Code Liên Minh Pháp Sư
Code Game Mobile

Nhập Code Liên Minh Pháp Sư mới nhất tháng 8/2023: Nhận quà từ vPlay

Nếu là một Fan của Anime, thì ThaoCode nghĩ rằng các bạn không thể nào bỏ qua được Liên Minh Pháp Sư một tựa game mới của NPH vPlay sẽ đưa người chơi đến những điểm hấp dẫn và đỉnh cao nhất của dòng game Fantasy nhẹ nhàng. Trong tựa game này, người chơi sẽ tiến hành sắp xếp các trận pháp, đội hình khác nhau để tạo ra tính bất ngờ trong một trận đấu… và các code Liên Minh Pháp Sư sẽ hỗ trợ các bạn làm được điều đó.

Code Liên Minh Pháp Sư là gì?

Code Liên Minh Pháp Sư là một dạng mã quà tặng, mà NPH vPlay gửi tặng đến cho những ai đang chơi tựa game này để nhập vào và nhận được những phần quà có giá trị trong game. Với mỗi loại mã code khác nhau, thì sẽ có những phần quà tương ứng đi kèm khác nhau.

Tổng hợp code Liên Minh Pháp Sư mới nhất tháng 8/2023

Với những mã code Liên Minh Pháp Sư mới nhất tháng 8/2023, ThaoCode vừa update trong ngày hôm nay thì mọi người có thể sử dụng để nhập vào game mà nhận quà từ NPH vPlay nhé.

Xem thêm: Nhập Code Scar Cá Mập Đen mới nhất tháng 8/2023

Tình trạng CODE
Mới likefanpage0206
Mới lienminhphapsu
Mới vplay888
Mới vplay777
Mới vplay666
Mới vplay555
Mới voteapp0206
Mới mfortune

Hướng dẫn nhập code Liên Minh Pháp Sư vào game

Để có thể nhận quà từ NPH vPlay, thì các bạn hãy tiến hành nhập code Liên Minh Pháp Sư vào game theo những bước đơn giản bên dưới thử nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn Nhấn vào đây https://giftcode.vplay.vn/ > Sau đó, chọn vào game Liên Minh Pháp Sư.

Bước 2: Nhấn tiếp vào mục Đổi code > Bây giờ, mọi người hãy nhập code Liên Minh Pháp Sư ở trên vào và nhấn Đổi. Và hoàn thành xong bước này, các bạn hãy vào Thư trong game để nhận quà nhé.

Với 2 bước đơn giản như trên, là một người đã hoàn thành việc nhập code Liên Minh Pháp Sư vào game để nhận nhiều phần quà giá trị từ NPH vPlay để hỗ trợ cho việc chơi game của mình nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.