Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Full Code Light of Thel: New Era mới nhất tháng 07/2024 hôm nay

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Danh sách code Light of Thel: New Era mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi được các quà tặng hỗ trợ game thủ trong quá trình trải nghiệm, chiến đấu.

Light of Thel: New Era một trò chơi phiêu lưu, được thiết kế trên nền đồ họa 3D vô cùng bắt mắt và mang đến nhiều sự đổi mới trong phong cách chơi khiến cho anh em game thủ sẽ hứng thú hơn trong trải nghiệm, chiến đấu. Bên cạnh những nét độ phá của game, thì các code Light of Thel: New Era có nhiều vật phẩm có giá trị hỗ trợ người chơi trong quá trình trải nghiệm tựa game này.

Và hơn thế nữa, ThaoCode sẽ là nơi chia sẻ hướng dẫn cách nhập Giftcode game Light of Thel: New Era một cách chi tiết để mọi người có thể tham khảo và áp dụng theo.

Danh sách code Light of Thel: New Era mới nhất tháng 07/2024

Chọn cho mình, một mã Giftcode mới trong game Light of Thel: New Era để mọi người có thể đổi được các quà tặng có giá trị trong trò chơi này nhé.

Xem thêm: Code New Pokemon Mobile mới nhất tháng 07/2024

  • DAY101
  • DAY202
  • DAY303
  • DAY404
  • DAY505
  • OPEN0518

Hướng dẫn cách nhập code Light of Thel: New Era

Để nhập code, đổi các quà tặng trong game Light of Thel: New Era thì người chơi hãy thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Ở giao diện chính game Light of Thel: New Era, nhấn vào Avatar của nhân vật.

code light of thel new era 1 jpg

Nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Exchange.

code light of thel new era 2 jpg

Nhấn vào Exchange.

Bước 3: Bây giờ, nhập các code ở trên vào ô trống > Nhấn Exchange để xác nhận.

code light of thel new era 3 jpg

Nhập mã code sau đó nhấn vào Exchange.

Vậy là, hoàn tất quá trình nhập code vào game và nhận quà tặng trong game Light of Thel: New Era.

Ở bài viết trên của ThaoCode chia sẻ, là cách nhập code đổi các quà tặng trong game Light of Thel: New Era mà rất nhiều người đang tìm kiếm. Hãy chia sẻ bài viết này, để ủng hộ ban quản trị Website nếu mọi người thấy hữu ích nhé.