Code Long Vũ 3D
Code Game Mobile

Code Long Vũ 3D Funtap mới nhất tháng 8/2023 và cách nhập code

Long Vũ 3D tựa game nhập vai 3D của NPH Funtap, được cho là tựa game có nền đồ họa cực kỳ ấn tượng và thu hút được sự quan tâm từ phía người chơi ngay từ những ngày đầu có thông tin game ra mắt. Với cả PvE lẫn PvP, người chơi sẽ được trải nghiệm những phút giây chặt chém cực kỳ đã tay và tận dụng tối đa các vật phẩm có trong những mã code Long Vũ 3D miễn phí mà nhà phát hành game hỗ trợ gửi tặng.

Cùng theo dõi bài viết này của ThaoCode, để biết được cách nhập code Long Vũ 3D đổi quà tặng để sử dụng cho quá trình đua Top xếp hạng của mình.

Code Long Vũ 3D là gì?

Code Long Vũ 3D là mã quà tặng, mà mọi người chơi sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí khi tham gia vào chơi game và hỗ trợ người chơi nhận các quà tặng miễn phí có giá trị trong game. Và nếu là một người chơi game Long Vũ 3D, thì mọi người không nên bỏ qua cơ hội để sở hữu các mã code này nhé.

Xem thêm: Các bước nhập Code Thiên Long Kiếm 2 nhận quà tặng

Các mã code trong game Long Vũ 3D, sẽ được phát tặng miễn phí cho người chơi thông qua các sự kiện lớn trong game, quà tặng chúc mừng sinh nhật, chúc mừng năm mới…

Nhận Code Long Vũ 3D mới nhất tháng 8/2023

Tình trạng  Code
Mới f8351a0d9278ef4c
Mới f7c769d12504aeb3
Mới fb9f7c86312bae54

Các bước nhập code Long Vũ 3D nhận quà

Bước 1: Đầu tiên, mọi người hãy Nhấn vào đây > Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản vào.

Bước 2: Chọn Đổi code.

Bước 3: Chọn server và nhân vật game > Nhập mã giftcode > Nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Quay lại hộp Thư trong game Long Vũ 3D.

Bước 5: Nhấn vào các Thư vừa được gửi về và chọn Nhận thưởng.

Qua bài viết ở trên mà ThaoCode đã chia sẻ, thì mình đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Long Vũ 3D để nhận quà tặng miễn phí hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn. Cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này nếu các bạn thấy có hữu ích và lưu lại để nhận các mã code mới trong game Long Vũ 3D khi mình update nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.