Code Ma Kiếm Vô Song
Code Game Mobile

Nhận Code Ma Kiếm Vô Song của NPH VGP mới và cách đổi Code

Tựa game Ma Kiếm Vô Song của NPH VGP, một trò chơi được thiết kế dựa trên nền đồ họa MMORPG 3D hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và đầy kịch tính nhất. Với 4 Class nhân vật, các tính năng PvP, PvE là những tính năng không thể nào thiếu trong tựa game này được. Và song song với các tính năng Võ Đài Đinh Phong, Bang Chiến liên server, Công Thành Chiến… sẽ đưa người chơi đến với những trải nghiệm hấp dẫn nhất.

Bên cạnh đó, ThaoCode nhắc các bạn một điều ràng là mọi người không thể nào bỏ qua những phần quà hấp dẫn của nhà phát hành game thông qua các mã code Ma Kiếm Vô Song miễn phí mà nhà game gửi tặng.

Nhận Code Ma Kiếm Vô Song miễn phí

  • MKVS999
  • VIP8888
  • VIP9999
  • SVIP8888
  • MAKIEMVOSONG

Lựa chọn những Giftcode mới, mà ThaoCode vừa update ngay trong ngày hôm nay để nhận về những quà tặng miễn phí trong game.

Code Ma Kiếm Vô Song là gì?

Code Ma Kiếm Vô Song là một dạng mã quà tặng, mà bất kỳ người chơi nào cũng nhận được hoàn toàn miễn phí khi tham gia vào chơi tựa game này. Khi mọi người, dùng để nhập vào game như ở các bài hướng dẫn đổi Code Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến, Code Hành Trình Nhẫn Giả Mobile… thì sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng.

Hầu hết, các mã code đều có hạn sử dụng nên ngay khi có các mã code mới thì mọi người nên sử dụng ngay để hận về những phần quà có giá trị trong game.

Hướng dẫn đổi Code Ma Kiếm Vô Song nhận quà

Khi mọi người chơi, muốn sử dụng và đổi các mã code trong game Ma Kiếm Vô Song để nhận được các quà tậng tương ứng trong game thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới của mình nhé.

Bước 1: Nhấn vào mục Phúc lợi, mà mọi người sẽ thấy được ở giao diện chính trong game > Sau đó, nhấn vào mục Lễ bao.

Bước 2: Kế đến, nhấn vào mục Đổi quà > Nhập những mã code ở trên vào và nhấn Đổi. Sau khi xác nhận thành công, thì mọi người hãy vào Thư trong game để nhận các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Qua bài viết trên, thì những ai đang chơi tựa game này có thể làm theo hướng dẫn đổi code Ma Kiếm Vô Song miễn phí trong game để nhận về những quà tặng có giá trị trong game. Bên cạnh đó, hãy lưu lại bài viết này để nhận ngay các mã code mới ngay khi mình update nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.