Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Nhận Code Hành Trình Nhẫn Giả Mobile mới nhất tháng 06/2024 và cách đổi Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Hành Trình Nhẫn Giả Mobile mới nhất tháng 06/2024, nhập code và nhận về nhiều quà tặng một cách ngẫu nhiên và có giá trị nhất trong game.

Hành Trình Nhẫn Giả Mobile một tựa game mobile Naruto, một tựa game đấu thẻ tướng rảnh tay với lối chơi màn hình dọc vô cùng độc đáo, kịch tính và hấp dẫn hứa hẹn sẽ là tựa game mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Game được thiết kế, phối hợp với màu sắc vô cùng huyền bí, thu hút người chơi và đặc biệt hệ thống nhân vật trong game vô cùng phong phú, đa dạng.

Cùng với đó, mọi người chơi sẽ nhận được các mã code Hành Trình Nhẫn Giả Mobile Vip nhất mà khi sử dụng đổi code trong game thì người chơi sẽ nhận được các quà tặng hỗ trợ cho quá trình chơi game sẽ được ThaoCode chia sẻ ngay bài viết này.

Tổng hợp code Hành Trình Nhẫn Giả Mobile mới nhất tháng 06/2024

  • NARUTO999
  • SASUKE666
  • BAODANH888
  • LDNARUTO
  • PREHTNG
  • NARUTO2022

Ở trên, là những mã code mới nhất tháng 06/2024 trong game Hành Trình Nhẫn Giả Mobile mà ThaoCode vừa cập nhật trong hôm nay để các bạn có thể dùng nhận quà tặng trong game.

Cách đổi code Hành Trình Nhẫn Giả Mobile nhận quà tặng

Cũng như các sản phẩm cùng nhà phát hành game như Tam Quốc Chí Chiến Lược, Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D… thì việc đổi code sẽ thực hiện ngay trong game và cực kỳ dễ dàng để các bạn có thể thực hiện theo.

Bước 1: Mọi người, nhấn vào Avatar của nhân vật trong giao diện chính của game > Sau đó, nhấn vào Giftcode.

code hanh trinh nhan gia mobile 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhập những mã code game Hành Trình Nhẫn Giả Mobile mà mình chia sẻ ở trên vào ô > Tiến hành, nhấn Xác nhận để hoàn tất quà trình nhập code. Nếu nhận được thông báo thành công, thì mọi người hãy vào Thư trong game để nhận các quà tặng về túi đồ của mình.

Qua bài viết trên, ThaoCode hy vọng rằng mọi người có thể nhận được những phần quà có giá trị nhất để hỗ trợ cho quá trình chơi game và leo Top xếp hạng của mình. Cùng với đó, mình sẽ update thường xuyên các mã code Hành Trình Nhẫn Giả Mobile mới nhất tháng 06/2024 ở bài viết này nên mọi người hãy lưu lại để nhận ngay khi có cập nhật mới nhé.