Code Tầm Long Quyết
Code Game Mobile

Tổng hợp Code Tầm Long Quyết mới nhất 2023 và cách nhập Code

Tựa game Tầm Long Quyết của NPH VTC, dựa trên cốt truyện Ma Thổi Đèn với các cuộc khảo cổ, khám phá các lăng mộ cổ để tìm kiếm bảo vật cực kỳ gây cấn và hấp dẫn cho người chơi. Trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai của một người thợ săn khó báu và chinh phục những mật thất cổ đầy bí hiểm với sự hỗ trợ của các mã code Tầm Long Quyết khi cung cấp nhiều vật phẩm có giá trị trong game.

Cùng tham khảo bài viết bên dưới, ThaoCode sẽ gửi đến cho các bạn các bước để nhận và nhập Giftcode vào game Tầm Long Quyết với nhiều phần quà có giá trị đang chờ đón các bạn.

Code Tầm Long Quyết là gì?

Code Tầm Long Quyết là những mã quà tặng, mà mọi người chơi sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí trong các: ngày ra mắt game, sinh nhật, ngày Quốc Khánh… Mỗi mã code, sẽ có những vật phẩm đi kèm hoàn toàn khác nhau và chỉ có giá trị hỗ trợ trong game.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập Code Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng nhận quà

Mọi người cần chú ý rằng, các mã code chỉ có thời hạn sử dụng trong một khoảng thời gian theo quy định của nhà phát hành game và được thay mới khi có thông báo từ phía nhà phát hành.

Tổng hợp Code Tầm Long Quyết mới nhất 2023

Tình trạng CODE
Mới TAMLONGQUYET
Mới PHIEULUU
Mới KHAOCO
Mới LONGMACH

Hướng dẫn sử dụng Code Tầm Long Quyết nhận quà tặng

Việc nhập code, nhận quà tặng trong game Tầm Long Quyết rất dễ dàng và được thực hiện ngay trong game mà các bạn có thể tham khảo ngay ở bài viết bên dưới hay xem qua cách nhập code Hero AFK: Vương Quyền Chiến nhận quà tặng mà mình đã có giới thiệu trước đây.

Bước 1: Nhấn vào mục Phúc lợi, khi mọi người đang ở giao diện chính trong game Tầm Long Quyết.

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn Đổi quà.

Bước 3: Nhập các mã code vào ô và nhấn Đổi.

Bước 4: Quay lại Thư trong game, để xác nhận các quà tặng nếu nhận được thông báo thành công.

Trong bài viết chia sẻ ở trên, ThaoCode đã gửi đến cho mọi người các cách nhận, nhập code Tầm Long Quyết vào trong game để nhận các quà tặng miễn phí. Chính vì thế, mọi người hãy chia sẻ cho những ai đang chơi tựa game Tầm Long Quyết này cùng biết để có thể mang về những phần quà có giá trị nhất nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.