Code Magic Stone Knights
Code Game Mobile

Code Magic Stone Knights mới nhất 2023, Hướng dẫn nhập code

Magic Stone Knights hay Brave Nine&Puzzle – Match 3, là tựa game nhập vai chiến thuật và giải đố với giao diện màn hình dọc với đồ họa 3D tuyệt đẹp tương thích hầu hết các thiết bị di động. Với lối chơi đơn giản, nhưng lại mang đến cho anh em game thủ những trải nghiệm khó tả được và mọi người chơi game sẽ nhận được các code Magic Stone Knights với nhiều quà tặng giá trị, hấp dẫn.

Và nếu các bạn, chưa biết cách nhập code game Magic Stone Knights như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết này của ThaoCode nhé.

Danh sách code Magic Stone Knights mới nhất 2023

Ở bên dưới đây, là danh sách các mã code game Magic Stone Knights mới nhất 2023 được ThaoCode update để hỗ trợ cho mọi người chơi sử dụng để đổi quà tặng.

Xem thêm: Những mã Code Demon Slayer Mobile mới nhất 2023

Đang cập nhật…

Hướng dẫn cách nhập code Magic Stone Knights

Mọi người chơi game Magic Stone Knights, hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ bên dưới để đổi các quà tặng trò chơi này nhé.

Bước 1: Ở giao diện chính game Magic Stone Knights, nhấn vào Avatar của nhân vật > Sau đó, nhấn vào mục Setting.

Bước 2: Bây giờ, nhấn chọn Redeem Code > Nhập các mã code ở trên vào ô trống và nhấn Confirm để xác nhận.

Hoàn thành 2 bước trên, mọi người hãy quay lại Thư trong game Magic Stone Knights để xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình.

Nếu mọi người chơi, đã thực hiện theo các bước hướng dẫn nhập code Magic Stone Knights ở trên của ThaoCode mà bị lỗi. Thì anh em game thủ, hãy comment vào bên dưới bài viết này để nhận được hỗ trợ nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.