Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Nhận Code Mật Mã GAIA Mobile mới nhất tháng 04/2024 và cách nhận quà tặng

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Mật Mã GAIA mới nhất tháng 04/2024, hướng dẫn đổi code giúp anh em game thủ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn và vật phẩm có giá trị nhất từ game.

Mật Mã GAIA Mobile là một tựa game MMORPG 3D, mà ở đó các bạn sẽ vào vai của một anh hùng giải cứu một vương quốc đang lâm nguy cần có một người có khả năng đẩy lùi thế lực bóng tối. Với hệ thống được cải tiến, người chơi sẽ được trải nghiệm game với phó bản, tầng tháp, chiến trường… và nhận được sử hỗ trợ, tri ân người chơi qua các mã code Mật Mã GAIA miễn phí do nhà phát hành game gửi tặng.

Bài viết này, ThaoCode sẽ hướng dẫn mọi người nhập code Mật Mã GAIA một cách đơn giản và chi tiết nhất để hỗ trợ các anh em game thủ nhận về nhiều vật phẩm có giá trị nhất.

Code Mật Mã GAIA Mobile là gì?

Code Mật Mã GAIA là một dạng mã quà tặng, do chính nhà phát hành game gửi tặng nhằm giúp cho mọi người chơi mới có thể trải nghiệm game tốt và bắt kịp những người chơi trước. Các mã code, là duy nhất và không hề trùng lặp lẫn nhau cùng với 1 tài khoản game chỉ sử dụng được một mã duy nhất.

Xem thêm: Nhận Code Chiến Vương Tam Quốc VIP cho tân thủ

Khi mọi người sử dụng các mã code game Mật Mã GAIA, sẽ nhận được các phần quà tương ứng có đính kèm trong những mã code đó.

Các mã code Mật Mã GAIA mới nhất tháng 04/2024

Tình trạng Code
Mới 3s0uv
Còn hoạt động jIDSKFxD
Còn hoạt động 3HrmwL
Còn hoạt động 9CYQoniL1j
Còn hoạt động zW6px
Còn hoạt động ob0fKh6YTjln11
Còn hoạt động f0CKbvS
Còn hoạt động AP37Zd
Còn hoạt động 3gp4Dyc
Còn hoạt động NciJApA
Còn hoạt động u4DK2bo

Cách nhập Code Mật Mã GAIA vào game

Bước 1: Tại giao diện chính của game Mật Mã GAIA, mọi người hãy nhấn vào mục Quà.

code mat ma gaia 1 jpg

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy chọn Đổi quà trong danh sách menu > Bạn hãy nhập code và nhấn Nhận Thưởng.

code mat ma gaia 2 jpg

Bước 3: Nhấn vào hộp Thư trong game.

code mat ma gaia 3 jpg

Bước 4: Nhấn vào các thư mới, nhấn Nhận để chuyển các quà tặng về túi đồ của mình.

code mat ma gaia 4 jpg

Ở trên là bài viết, nhằm hướng dẫn cho mọi người cách nhập code trong game Mật Mã GAIA để giúp cho mọi người chơi nhận các quà tặng miễn phí. Hãy lưu lại bài viết này, thường xuyên truy cập để nhận liền tay các mã code mới trong game Mật Mã GAIA ngay khi ThaoCode update nhé.