Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Mecha Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập mã code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Mecha Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn cách nhập code nhanh giúp người chơi nhận quà hoàn toàn toàn free và có giá trị khi chơi game.

Mecha Simulator là trò chơi trên Roblox, mà mọi người sẽ tự mình hóa thân thành những siêu Robot và sử dụng các loại vũ khí tối tân nhất để chiến đấu với kẻ thù nhằm phô diễn sức mạnh của chính bản thân mình. Trong các cuộc chiến, các bạn sẽ gặp những đối thủ khá mạnh và việc sử dụng code Mecha Simulator miễn phí để hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình là cần thiết.

Và trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhập, sử dụng các mã code Mecha Simulator để nhận về các vật phẩm hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình.

Danh sách code Mecha Simulator mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới NERV30000
Còn sử dụng được Rei10000 Free Character Skin
Còn sử dụng được Robot5000 Advanced mech
Còn sử dụng được Like100 Advanced mech

Hướng dẫn cách nhập code Mecha Simulator

Bước 1: Trên Roblox, mọi người hãy tìm và nhấn vào game Mecha Simulator.

Xem thêm: Các bước nhập Code Raging Seas để nhận ngay quà tặng

code mecha simulator 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, các bạn hãy nhấn vào mục Menu.

code mecha simulator 2 jpg

Bước 3: Sau đó, nhấn vào Setup.

code mecha simulator 3 jpg

Bước 4: Nhập mã code Mecha Simulator vào ô và nhấn Save.

code mecha simulator 4 jpg

Bước 5: Khi có thông báo như hình bên dưới, là các bạn đã có thể nhận quà tặng rồi nhé.

code mecha simulator 5 jpg

Với các bước nhận, nhập code Mecha Simulator vào trong game để nhận các quà tặng hỗ trợ ở trên mà ThaoCode chia sẻ thì mình hy vọng rằng tất cả các bạn đều có thể nhận được các quà tặng. Vì các vật phẩm, quà tặng sẽ hỗ trợ cho các bạn đua Top trong trò chơi Mecha Simulator này một cách dễ dàng nhất.