Kênh kết nối

Nhận Code Hỏa Chí Truyền Thuyết Mobile và cách nhập Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Hỏa Chí Truyền Thuyết Mobile mới nhất tháng 02/2024, giúp người chơi nhập code và đổi quà siêu đơn giản để nhận về phần thưởng hấp dẫn và miễn phí.

Hỏa Chí Truyền Thuyết Mobile: Hỏa Ảnh Đại Chiến tựa game mobile, mà nó xen lẫn giữa lối chơi nhập vai và xếp đội hình thẻ tướng với những nhân vật như Naruto, Luffy… được khá nhiều anh em game thủ đánh giá cực kỳ cao. Người chơi, sẽ bước vào cuộc chiến đỉnh cao với những pha Combat long trời lỡ đất và những chiến thắng sẽ tộn vinh chiến thuật của chính các bạn.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ nhận được hỗ trợ từ nhà phát hành game thông qua các mã code Hỏa Chí Truyền Thuyết Mobile Vip hoàn toàn miễn phí và sẽ được ThaoCode chia sẻ đến cho mọi người.

Nhận code Hỏa Chí Truyền Thuyết Mobile mới nhất tháng 02/2024

Tình trạng CODE
Mới HCTTTANTHU1
Mới HCTTTANTHU2
Mới HCTTTANTHU3
Mới DATMOC10K (HSD: 15/07)
Mới DATMOC30K (HSD: 15/07)
Mới DATMOC50K (HSD: 15/07)
Mới DATMOC80K (HSD: 15/07)
Mới DATMOC100K (HSD: 15/07)
Mới 5000NHANGIA (HSD: 15/07)
Mới 6000NHANGIA (HSD: 15/07)
Mới 7000NHANGIA (HSD: 15/07)

Code Hỏa Chí Truyền Thuyết Mobile là một dạng mã quà tặng, mà trong những tựa game như Huyền Thoại Nhẫn Giả, Thái Hư Tam Quốc… mà ThaoCode đã từng có dịp chia sẻ đến cho mọi người. Khi mọi người sử dụng các mã code này, nhập vào game sẽ nhận được những quà tặng đi kèm có giá trị hỗ trợ cho quá trình đua Tiop của mọi người chơi.

Và bất kỳ ai, khi chơi tựa game Hỏa Chí Truyền Thuyết Mobile thì đều nhận được những mã Giftcode hoàn toàn miễn phí nhé.

Cách nhập code Hỏa Chí Truyền Thuyết Mobile vào game

Khi chơi game Hỏa Chí Truyền Thuyết Mobile, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn mà mình chia sẻ bên dưới để nhận được các quà tặng trong game nhé.

Bước 1: Ngay giao diện chính, các bạn hãy nhấn vào mục Phúc lợi.

code hoa chi truyen thuyet 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Giftcode.

code hoa chi truyen thuyet 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code vào và nhấn Nhận quà.

code hoa chi truyen thuyet 3 jpg

Sau khi hoàn thành bước này, nếu nhận được thông báo thành công thì mọi người đã có thể nhận được các vật phẩm có giá trị trong game về túi đồ của mình rồi nhé.

Qua bài hướng dẫn cách nhận, nhập code Hỏa Chí Truyền Thuyết Mobile để nhận quà cho tân thủ mà ThaoCode chia sẻ thì mình hy vọng rằng nó sẽ giúp cho mọi người nhận được các quà tặng có giá trị nhất. Cùng với đó, truy cập thường xuyên bài viết này để nhận về nhiều Giftcode mới khi cập nhật nhé.

Bài liên quan