Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Meta World: My City mới nhất tháng 07/2024, hướng dẫn cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp Code Meta World: My City mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game Meta World: My City.

Meta World: My City vốn là tựa game chiến thuật trên mobile, có lối chơi giống với boardgame nổi tiếng Cờ Tỷ Phú (Monolopy) nhưng trò chơi này được đầu tư khá nhiều ở nền đồ họa, phong cách chơi ấn tượng mà game mang đến. Cùng song hành với đó, là các mã Code Meta World: My City mà nhà game sẽ gửi tặng để hỗ trợ cho mọi người chơi khi tham gia đồng hành cùng trò chơi này.

Và ngay bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách nhập Giftcode để đổi các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game Meta World: My City một cách dễ dàng nhất.

Tổng hợp code Meta World: My City mới nhất tháng 07/2024

Sử dụng các mã code ở bên dưới, để mọi người có thể đổi được các quà tặng có giá trị trong game Meta World: My City nhằm giúp anh em game thủ đua Top một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm: Code Honkai Star Rail Vip mới nhất tháng 07/2024

  • kTqwOsoLRG1
  • Qwq2ghpvxc9o
  • QhIWumbJLU
  • cyFdR6oXzZA
  • c5dqHMet74x

Hướng dẫn cách nhập code Meta World: My City

Để đổi được các quà tặng trong game Meta World: My City, thì anh em game thủ hãy thực hiện theo các bước nhập code ở bên dưới mà mình chia sẻ.

Bước 1: Mọi người, hãy nhấn vào Avatar của nhân vật > Sau đó, nhấn vào mục Settings.

code meta world my city 1 jpg

Nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Promo Code > Bây giờ, nhập những mã code ở trên vào ô và nhấn Confirm để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

code meta world my city 2 jpg

Nhập code và nhấn confirm để xác nhận hoàn tất.

Sau khi hoàn thành bước này, thì mọi người đã có thể nhận các quà tặng rồi nhé.

Ở bài viết mà ThaoCode chia sẻ ở trên, là những hướng dẫn cách nhập code Meta World: My City mà rất nhiều người đang tìm kiếm. Hy vọng rằng, với các chia sẻ ở trên sẽ giúp anh em game thủ nhận được các quà tặng hỗ trợ có giá trị nhất nhé.