Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Meteor Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Meteor Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập code giúp người chơi sở hữu quà tặng giá trị để có cơ hội thăng hạng dễ dàng hơn.

Meteor Simulator một tựa game trên Roblox, có lối chơi mới lạ khi mọi người sẽ cần phải thu thập thật nhiều đá quý để có thể mở rộng được lãnh thổ của mình mong muốn. Tuy nhiên, số lượng đá quý có giới hạn buộc mọi người phải dùng đến các code Meteor Simulator được nhà game cung cấp miễn phí để hỗ trợ cho mọi người chơi mới khi tham gia vào chơi game.

Và trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách nhập code Meteor Simulator trong game để giúp cho anh em game thủ nhận về các vật phẩm có giá trị nhất.

Tổng hợp code Meteor Simulator mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới FreeLuck Quà ngẫu nhiên
Mới YAY15K Quà ngẫu nhiên
Mới Damn10KK Quà ngẫu nhiên
Mới Noice8K Quà ngẫu nhiên
Mới OMG6K Quà ngẫu nhiên
Mới 4KLikesOPP Quà ngẫu nhiên
Mới 2KWow Quà ngẫu nhiên
Mới Likes1K Quà ngẫu nhiên
Mới 500Likes Quà ngẫu nhiên
Mới 250Likes Quà ngẫu nhiên
Mới Release Quà ngẫu nhiên

Hướng dẫn cách nhập code Meteor Simulator

Bước 1: Tìm kiếm, nhấn vào game Meteor Simulator trên Roblox.

Xem thêm: Các bước nhập Code Mall Tycoon để nhận quà tặng

code meteor simulator 1 jpg

Bước 2: Tìm và nhấn vào biểu tượng chữ V màu xanh.

code meteor simulator 2 jpg

Bước 3: Sau đó, nhập code Meteor Simulator vào ô và nhấn Redeem để xác nhận.

code meteor simulator 3 jpg

Trong bài viết ở trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, thì đó là tất cả các bước để nhập code Meteor Simulator trong game để nhận được các quà tặng miễn phí. Đồng thời, các bạn hãy chia sẻ bài viết này để nhận về thêm nhiều mã Giftcode mới trong game Meteor Simulator khi mình update nữa nhé.