Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Mighty Party mới nhất tháng 04/2024, Nhập Giftcode Mighty Party

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Danh sách code Mighty Party mới nhất và hướng dẫn nhập Giftcode để nhận các quà tặng miễn phí khi tham gia chơi game Mighty Party ngay hôm nay.

Mighty Party là một tựa game thẻ bài trực tuyến, đang được đông đảo người chơi đánh giá cao ở phong cách chơi, bố cục trong game khác hẳn so với các tựa game khác trên thị trường. Có thể nói, nhà phát hành game luôn muốn hướng người chơi đến những điều tốt nhất cho người chơi khi cung cấp khá nhiều code Mighty Party miễn phí chứa các quà tặng có giá trị.

Cùng với đó, ThaoCode sẽ hỗ trợ cho anh em game thủ biết cách nhập Giftcode Mighty Party cho mọi người tham khảo, áp dụng nhận các quà tặng miễn phí khi tham gia chơi game.

Danh sách code Mighty Party mới nhất tháng 04/2024

Ngay bên dưới, là các mã code vừa được update để những ai có nhu cầu sử dụng hãy lựa chọn để có thể nhận được các quà tặng có giá trị nhất.

Xem thêm: Tổng hợp Code Dude Theft Wars mới nhất tháng 04/2024

  • mightyparty: Nhận 50 Gem
  • FREE150: Nhận 150 Gem

Hướng dẫn nhập Giftcode Mighty Party

Để nhận được các quà tặng, phần thưởng trong game Mighty Party thì mọi người hãy tiến hành nhập Giftcode ở trên theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Mở Mighty Party > Nhấn vào nút News nằm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình trò chơi.

Tham khảo: Nhận Code Bloody Treasure mới nhất tháng 04/2024

Bước 2: Sau đó, bấm vào nút Promotion Code > Nhập chính xác các mã code được cung cấp phía trên vào ô trống Type code here.

code mighty party 1 jpg

Bước 4: Nhấp vào nút OK và mọi người sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức trong trò chơi.

code mighty party 2 jpg

Vậy là hoàn tất quá trình nhập code Mighty Party, nhận các quà tặng hỗ trợ trong game rồi nhé.

Với các chia sẻ trên, thì những anh em game thủ chơi game Mighty Party có thể yên tâm áp dụng các hướng dẫn của ThaoCode rồi chứ nhĩ? Chúc các bạn, leo rank hiệu quả với các quà tặng mà mình sẽ nhận được nhé.