Code Mộng Tình Kiếm
Code Game Mobile

Cách nhập Code Mộng Tình Kiếm mới nhất tháng 8/2023 nhận quà

Mộng Tình Kiếm là một tựa game mobile, mà mọi người chơi sẽ được nhập vai vao một thế giới đầy ảo mộng, với những khung cảnh nên thơ và lãng mạng nhưng cũng hết sức hấp dẫn với những trận chiến đầy ác liệt. Người chơi sẽ được nhập vai, hóa thân vào 1 trong 8 Class nhân vật trong game và nhận thêm các vật phẩm có giá trị từ những mã code Mộng Tình Kiếm mà nhà game gửi tặng để bước vào cuộc hành tẩu giang hồ của mình.

Để hiểu rõ hơn về các bước nhận, nhập code game Mộng Tình Kiếm nhằm nhận các quà tặng một cách dễ dàng thì mọi người hãy tham khảo ngay bài viết này của ThaoCode nhé.

Code Mộng Tình Kiếm là gì?

Code Mộng Tình Kiếm hay còn gọi là mã quà tặng, mà nhà game phát hành nhằm gửi đến cho mọi người chơi khi tham gia vào game để nhận về những quà tặng miễn phí. Các quà tặng đính kèm, sẽ bao gồm những vật dụng, vũ khí, knb… để phục vụ cho nhu cầu chơi game.

Xem thêm: Nhận quà khi nhập Code Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục dễ dàng

Với những loại Code khác nhau, thì sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau nên ngay khi có các mã code mới thì mọi người nên dùng ngay để nhận quà tặng nhé.

Tổng hợp Code Mộng Tình Kiếm mới nhất tháng 8/2023

  • MTK666
  • MTK888
  • newbiegogogo

Cách nhập Code Mộng Tình Kiếm nhận quà tặng

Bước 1: Ngay trong giao diện chính của game Mộng Tình Kiếm, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng dấu + như hình ở bên dưới.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Cài đặt.

Bước 3: Chọn tiếp vào Đổi.

Bước 4: Nhập các mã code vào và nhấn Nhận thưởng.

Quay lại Thư, để nhận ngay các quà tặng về túi đồ nếu có thông báo thành công.

Qua bài viết trên được ThaoCode chia sẻ, thì mọi người đã có thể tự nhận các quà tặng có giá trị trong game qua cách nhập code Mộng Tình Kiếm vào game rồi chứ nhĩ? Hãy chia sẻ bài viết này đến cho bạn bè của mình, để mọi người có thể nhận ngay các quà tặng hấp dẫn ngay nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.