Kênh kết nối

Code Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mới nhất tháng 12/2023 và cách nhập Code nhận quà

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mới nhất tháng 12/2023, cách nhập code, đổi code siêu nhanh giúp người chơi nhận được nhiều quà hấp dẫn trong game.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục một tựa game nhập vai, với nền đồ họa 3D cực kỳ ấn tượng cho người chơi với phong cách chơi của dòng game Tiên Hiệp đang làm mưa làm gió hiện nay trên thị trường game mobile. Ấn tượng đầu tiên của trò chơi này, đó chính là nền đồ họa cực kỳ bắt mắt, cùng với đó là hệ thống kỹ năng của nhân vật vô cùng độc đáo… và hơn hết là các code Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mà nhà game gửi tặng sẽ mang đến những quà tặng có giá trị cho người chơi.

Qua bài viết này, ThaoCode sẽ gửi đến cho mọi người các bước để nhập code vào game Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục để người chơi nhận được các quà tặng có giá trị trong game.

Code Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục là gì?

Code Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục hay còn gọi là Giftcode, một mã quà tặng được nhà phát hành game tạo ra nhằm hỗ trợ cho người chơi nhận các quà tặng miễn phí trong game. Cùng với đó, các mã code này sẽ có thời hạn sử dụng nên mọi người cần dùng ngay để nhận quà khi có code mới nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập Code Tân Kỷ Nguyên nhận vật phẩm

Bên cạnh đó, mọi người chơi cần tham khảo qua các sự kiện lớn trong game, sinh nhật game… để nhận các mã code mới.

Các mã code Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mới nhất tháng 12/2023

Tình trạng code CODE
Mới THAICO999
Mới THAICO888
Mới THAICOVIP
Mới TANGTOAKY
Mới TANGTHANBOC

Cách nhập code Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục nhận quà

Bước 1: Để nhập code, thì mọi người hãy nhấn vào đây > Sau đó, đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng để chơi game đăng nhập vào.

code thai co 2 di the dai luc 1 jpg

Bước 2: Nhấn chọn game Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục.

code thai co 2 di the dai luc 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhấn chọn Đổi code > Nhấn vào mục Giftcode.

code thai co 2 di the dai luc 3 jpg

Bước 4: Kế đến, nhấn chọn các thông tin máy chủ, nhân vậtđiền mã code sau đó nhấn tiếp tục.

code thai co 2 di the dai luc 4 jpg

Sau khi hoàn thành bước trên, thì mọi người hãy vào túi đồ trong game để kiểm tra các quà tặng nếu quá trình nhập code thành công.

Trong bài viết ở trên, ThaoCode đã chia sẻ đến cho mọi người các cách để nhập code Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục nhận các quà tặng miễn phí và có giá trị trong game để hỗ trợ cho quá trình đua Top. Cùng với đó, mình sẽ cập nhật liên tục các mã code mới của tựa game này nên mọi người hãy lưu lại bài viết này để update mới nhất tháng 8/2023 nhé.

Bài liên quan