Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Đổi Code Mộng Võ Lâm AFK Mobile mới nhất tháng 05/2024 nhận quà tặng

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Mộng Võ Lâm AFK Mobile mới nhất tháng 05/2024, hướng dẫn 2 bước đổi code nhanh nhất để không bỏ lỡ nhiều phần quà miễn phí và hiếm có.

Mộng Võ Lâm AFK Mobile là một tựa game, mang đậm tính chiến thuật khi trò chơi này được xây dựng trên lối chơi thẻ tướng kết hợp với lối chơi nhập vai cực kỳ đặc sắc. Không quá cứng ngắc, khô cằn như một số tựa game thẻ tướng khác trước đây mà tựa game này sẽ đưa người chơi đến với những cuộc chiến đầy gây cấn, khiến người chơi sẽ phải vắt óc suy nghĩ ra những chiến thuật phù hợp nhất.

Nếu mọi người chưa biết cách nhận, nhập code Mộng Võ Lâm AFK Mobile như thế nào thì hãy tham khảo theo các chia sẻ bên dưới của ThaoCode nhé.

Nhận Code Mộng Võ Lâm AFK Mobile mới nhất tháng 05/2024

  • MVL8888
  • AFK9999
  • VOLAMAFK
  • MONGVOLAM
  • VOLAMTREOMAY
  • GIANGHORANHTAY
  • VOLAMTANTHU
  • SVIP999

Code Mộng Võ Lâm AFK hay còn gọi là những mã quà tặng, mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể nhận được hoàn toàn miễn phí khi tham gia vào game. Đặc biệt với anh em tân thủ, thì khi sử dụng các Giftcode riêng thì mọi người sẽ nhận về được nhiều quà tặng hấp dẫn nhất.

Đồng thời, mọi người nên chú ý rằng hầu hết các Giftcode đều có hạn sử dụng nên ngay khi được cập nhật mới mọi người nên sử dụng ngay để nhận quà tặng nhé.

Các bước nhận code game Mộng Võ Lâm AFK

Tượng tự như các tựa game Fun Knight, hay cách nhập code Bệnh Viện Kỳ Thú mà trước đây ThaoCode đã từng chia sẻ thì khi mọi người muốn đổi Code trong game Mộng Võ Lâm AFK Mobile thì mọi người phải đổi thông qua một Website của nhà game nhé.

Bước 1: Mọi người Nhấn vào đây, sau đó chọn game Mộng Võ Lâm AFK và tiến hành đăng nhập tài khoản của mình đang dùng để chơi game vào.

code mong vo lam afk 1 jpg

Bước 2: Sau đó, chọn Đổi Code > Nhập những mã code ở trên vào và nhấn Đổi để hoàn tất quá trình đổi code nhận quà tặng nhé. Hoàn thành các bước trên, mọi người hãy vào Thư trong game để xác nhận các quà tặng về túi đồ trong game.

Thông qua bài viết ở trên, thì ThaoCode hy vọng rằng mọi người đều có thể nhập code Mộng Võ Lâm AFK vào game một cách dễ dàng nhất để nhận về những quà tặng có giá trị. Đồng thời, hãy lưu lại bài viết này để nhận về nhiều quà tặng hấp dẫn nhất khi có các Giftcode mới mà mình update nhé.