Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Monkey Tycoon mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập Code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Monkey Tycoon mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để nhận nhiều vật phẩm hỗ trợ, quà tặng có giá trị trong game ngay hôm nay.

Monkey Tycoon trò chơi của Roblox, ở trong tựa game này người chơi sẽ vào vai của một người đi buôn khi sử dụng các chú khỉ để tiến hành thu thập các quả chuối, sau đó bán các quả chuối đó để có thêm tiền nâng cấp các chú khỉ trở nên mạnh hơn. Cùng với đó, khi sử dụng đổi các code Monkey Tycoon miễn phí mọi người sẽ nhận được nhiều vật phẩm hỗ trợ.

Và cùng với đó, ngay trong bài viết này ThaoCode sẽ hướng dẫn thực hiện các bước nhập code game Monkey Tycoon để nhận ngay các quà tặng.

Tổng hợp code Monkey Tycoon mới nhất tháng 06/2024

Những mã code ở dưới đây, được mình update theo chia sẻ của anh em game thủ đang chơi game Monkey Tycoon ngay hôm nay.

Xem thêm: Code Murder Mystery 2 Wiki Roblox mới nhất tháng 06/2024

  • RADIATION—Redeem for 177,147 Monkeys (New)
  • LotsOfMonkeys—Redeem for a free Monkeys reward!

Hướng dẫn cách nhập code Monkey Tycoon

Sử dụng các mã code ở trên, đổi sang các vật phẩm và quà tặng trong game Monkey Tycoon theo chia sẻ của ThaoCode bên dưới đây.

Bước 1: Vào Rolbox, tìm kiếm và nhấn vào game Monkey Tycoon > Sau đó, nhấn vào biểu tượng Codes ở màn hình chính.

Tham khảo: Code Blox Fruit Roblox update mới nhất tháng 06/2024

code monkey tycoon 1 jpg

Bước 2: Sao chép, dán các mã code ở trên vào ô > Nhấn Apply Code, để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

code monkey tycoon 2 jpg

Thực hiện xong 2 bước trên, là các bạn đã có thể nhận các quà tặng trong game rồi nhé.

Với các chia sẻ ở bài viết trên, thì ThaoCode đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Monkey Tycoon như nhiều yêu cầu của anh em game thủ. Hãy chia sẻ bài viết này, đến với ai đang chơi game Monkey Tycoon nữa nhé.