Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Monster Ghoul mới nhất tháng 06/2024: Nhập code nhận quà khủng miễn phí

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Monster Ghoul mới update tháng 06/2024 và hướng dẫn người chơi cụ thể các bước nhập code để đổi được nhiều phần quà có giá trị cao trong game.

Monster Ghoul là một tựa game nhập vai, mà theo nhận định và đánh giá của nhiều anh em game thủ đây là tựa game đáng để chơi nhất trong năm 2024 này. Đến với game, người chơi sẽ hóa thân thành những anh hùng và chiến đấu chống lại những biệt đội ma cà rồng hung hãn. Và ThaoCode nghĩ rằng, những hướng dẫn nhập code Monster Ghoul mới nhất tháng 06/2024 ở bên dưới vì nó giúp các bạn nhận được các phần quà miễn phí từ NPH Roblox.

Code Monster Ghoul là gì?

Code Monster Ghoul là một dạng mã code quà tặng, được NPH Roblox gửi đến cho những ai đang chơi tựa game này hoàn toàn miễn phí nhằm nhận được các phần quà có giá trị trong game. Tuy nhiên, hầu hết các mã code đều có thời hạn sử dụng nên mọi người cần chú ý chọn những mã code mới nhất tháng 06/2024 để sử dụng nhé.

Tổng hợp code Monster Ghoul mới nhất tháng 06/2024

Ngay bên dưới, là những mã code Monster Ghoul mới nhất tháng 06/2024 mà ThaoCode vừa nhận được nhằm gửi đến cho anh em game thủ để nhận quà.

Xem thêm: Nhập Code Mining Simulator 2 mới nhất tháng 06/2024 miễn phí

Tình trạng Code Quà tặng
Mới !MonsterGhoul Yen and RC bonus
Mới !Beta RC bonus
Mới !Released RC bonus

Cách nhập code Monster Ghoul vào game nhận quà

Để nhập code Monster Ghoul vào game, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ngay bên dưới của ThaoCode như sau.

Bước 1: Sau khi đã ở giao diện chính trong game Roblox, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình khung chat.

code monster ghoul 1 jpg

Bước 2: Sau đó, mọi người nhập code Monster Ghoul ở trên vào > Bây giờ, nhấn phím Enter trên bàn phím để xác nhận. Sau khi hoàn tất việc nhập code, mọi người hãy vào túi đồ trong game để kiểm tra quà tặng nhé.

Hy vọng với bài cập nhập code Monster Ghoul mới nhất tháng 06/2024 ở trên của ThaoCode, mình hy vọng rằng các bạn sẽ nhận được các phần quà có giá trị nhất nhằm hỗ trợ các bạn leo Top dễ dàng trong tựa game này nhé.