Code Monster Ghoul
Roblox

Code Monster Ghoul mới nhất tháng 8/2023: Nhập code nhận quà khủng miễn phí

Monster Ghoul là một tựa game nhập vai, mà theo nhận định và đánh giá của nhiều anh em game thủ đây là tựa game đáng để chơi nhất trong năm 2022 này. Đến với game, người chơi sẽ hóa thân thành những anh hùng và chiến đấu chống lại những biệt đội ma cà rồng hung hãn. Và ThaoCode nghĩ rằng, những hướng dẫn nhập code Monster Ghoul mới nhất tháng 8/2023 ở bên dưới vì nó giúp các bạn nhận được các phần quà miễn phí từ NPH Roblox.

Code Monster Ghoul là gì?

Code Monster Ghoul là một dạng mã code quà tặng, được NPH Roblox gửi đến cho những ai đang chơi tựa game này hoàn toàn miễn phí nhằm nhận được các phần quà có giá trị trong game. Tuy nhiên, hầu hết các mã code đều có thời hạn sử dụng nên mọi người cần chú ý chọn những mã code mới nhất tháng 8/2023 để sử dụng nhé.

Tổng hợp code Monster Ghoul mới nhất tháng 8/2023

Ngay bên dưới, là những mã code Monster Ghoul mới nhất tháng 8/2023 mà ThaoCode vừa nhận được nhằm gửi đến cho anh em game thủ để nhận quà.

Xem thêm: Nhập Code Mining Simulator 2 mới nhất tháng 8/2023 miễn phí

Tình trạng Code  Quà tặng
Mới !MonsterGhoul Yen and RC bonus
Mới !Beta RC bonus
Mới !Released RC bonus

Cách nhập code Monster Ghoul vào game nhận quà

Để nhập code Monster Ghoul vào game, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ngay bên dưới của ThaoCode như sau.

Bước 1: Sau khi đã ở giao diện chính trong game Roblox, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình khung chat.

Bước 2: Sau đó, mọi người nhập code Monster Ghoul ở trên vào > Bây giờ, nhấn phím Enter trên bàn phím để xác nhận. Sau khi hoàn tất việc nhập code, mọi người hãy vào túi đồ trong game để kiểm tra quà tặng nhé.

Hy vọng với bài cập nhập code Monster Ghoul mới nhất tháng 8/2023 ở trên của ThaoCode, mình hy vọng rằng các bạn sẽ nhận được các phần quà có giá trị nhất nhằm hỗ trợ các bạn leo Top dễ dàng trong tựa game này nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.