Kênh kết nối

Code MU Kỳ Tích Funtap mới nhất tháng 02/2024 và cách nhập mã code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code MU Kỳ Tích mới nhất tháng 02/2024, các bước đổi code đơn giản giúp anh em game thủ có cơ hội thu về nhiều vật phẩm miễn phí, hỗ trợ thăng hạng.

MU Kỳ Tích là một tựa game nhập vai, được đánh giá là phiên bản hoàn hảo của tựa game MU Online kinh điển khi xưa với cách dựng hình nhân vật, khung cảnh lục địa MU, kho trang bị giống nguyên bản. Trong game, vẫn giữ nguyên 3 lớp nhân vật quen thuộc Dark Wizard, Dark Knight và Dark Elf cùng với đó là các mã code MU Kỳ Tích miễn phí mà mọi người chơi sẽ được nhận là cái không thể nào thiếu cho mọi người khi chơi game.

Nhằm hỗ trợ người chơi, ThaoCode sẽ chia sẻ cho mọi người cách để nhập code vào trong game MU Kỳ Tích một cách chi tiết nhất để mọi người có thể tham khảo nhận quà theo hướng dẫn nhé.

Code MU Kỳ Tích là gì?

Code MU Kỳ Tích là mà quà tặng, do nhà phát hành Funtap tạo ra và gửi miễn phí đến cho anh em game thủ đang tham gia chơi tựa game này hoàn toàn miễn phí. Được ghép từ các chữ, số để tạo thành các chuỗi mã riêng biệt để hỗ trợ cho người chơi nhận các quà tặng khi sử dụng các mã code.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập code Code Rồng Thần Huyền Thoại mới nhất tháng 02/2024

Mỗi tài khoản của một người chơi game, chỉ được đổi một mã code duy nhất nên các bạn cần lựa chọn các mã code phù hợp để nhận quà tặng cho nhân vật của mình nhé.

Tổng hợp Code MU Kỳ Tích mới nhất tháng 02/2024

Tình trạng Code
Còn sử dụng được MU999
Còn sử dụng được MUKYTICH
Còn sử dụng được MU888

Các bước đổi code MU Kỳ Tích nhận quà

Bước 1: Mọi người, hãy nhấn vào địa chỉ NPH Funtap tại đây > Chọn game MU Kỳ Tích.

code mu ky tich 1 jpg

Bước 2: Sau đó, đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng chơi game vào.

code mu ky tich 2 jpg

Bước 3: Nhấn vào GiftCode.

code mu ky tich 3 jpg

Bước 4: Chọn Đổi code.

code mu ky tich 4 jpg

Bước 5: Điền các thông tin, mã code và nhấn Tiếp tục để hoàn tất quá trình nhập code.

code mu ky tich 5 jpg

Bước 6: Qua lại Thư trong game.

code mu ky tich 6 jpg

Bước 7: Nhấn Nhận để chuyển các quà tặng về túi đồ của mình.

code mu ky tich 7 jpg

Ở trên là bài viết mà ThaoCode muốn chia sẻ, các bước để giúp cho anh em game thủ có thể nhập code vào game để nhận các quà tặng miễn phí trong game. Cùng với đó, hãy theo dõi Website chuyên cung cấp Giftcode game ThaoCode để nhận ngay các mã code Vip khác hé.

Bài liên quan