Code MU Kỳ Tích
Code Game Mobile

Code MU Kỳ Tích Funtap mới nhất 2023 và cách nhập mã code

MU Kỳ Tích là một tựa game nhập vai, được đánh giá là phiên bản hoàn hảo của tựa game MU Online kinh điển khi xưa với cách dựng hình nhân vật, khung cảnh lục địa MU, kho trang bị giống nguyên bản. Trong game, vẫn giữ nguyên 3 lớp nhân vật quen thuộc Dark Wizard, Dark Knight và Dark Elf cùng với đó là các mã code MU Kỳ Tích miễn phí mà mọi người chơi sẽ được nhận là cái không thể nào thiếu cho mọi người khi chơi game.

Nhằm hỗ trợ người chơi, ThaoCode sẽ chia sẻ cho mọi người cách để nhập code vào trong game MU Kỳ Tích một cách chi tiết nhất để mọi người có thể tham khảo nhận quà theo hướng dẫn nhé.

Code MU Kỳ Tích là gì?

Code MU Kỳ Tích là mà quà tặng, do nhà phát hành Funtap tạo ra và gửi miễn phí đến cho anh em game thủ đang tham gia chơi tựa game này hoàn toàn miễn phí. Được ghép từ các chữ, số để tạo thành các chuỗi mã riêng biệt để hỗ trợ cho người chơi nhận các quà tặng khi sử dụng các mã code.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập code Code Rồng Thần Huyền Thoại mới nhất 2023

Mỗi tài khoản của một người chơi game, chỉ được đổi một mã code duy nhất nên các bạn cần lựa chọn các mã code phù hợp để nhận quà tặng cho nhân vật của mình nhé.

Tổng hợp Code MU Kỳ Tích mới nhất 2023

Tình trạng Code
Còn sử dụng được MU999
Còn sử dụng được MUKYTICH
Còn sử dụng được MU888

Các bước đổi code MU Kỳ Tích nhận quà

Bước 1: Mọi người, hãy nhấn vào địa chỉ NPH Funtap tại đây > Chọn game MU Kỳ Tích.

Bước 2: Sau đó, đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng chơi game vào.

Bước 3: Nhấn vào GiftCode.

Bước 4: Chọn Đổi code.

Bước 5: Điền các thông tin, mã code và nhấn Tiếp tục để hoàn tất quá trình nhập code.

Bước 6: Qua lại Thư trong game.

Bước 7: Nhấn Nhận để chuyển các quà tặng về túi đồ của mình.

Ở trên là bài viết mà ThaoCode muốn chia sẻ, các bước để giúp cho anh em game thủ có thể nhập code vào game để nhận các quà tặng miễn phí trong game. Cùng với đó, hãy theo dõi Website chuyên cung cấp Giftcode game ThaoCode để nhận ngay các mã code Vip khác hé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *