Code MU Vinh Dự
Code Game Mobile

Nhận Code MU Vinh Dự Funtap mới nhất tháng 8/2023 và cách nhập Code

MU Vinh Dự là một tựa game MMORPG 3D, mà mình nghĩ rằng nếu đã là một Fan cuồng của các dòng game MU thì mọi người không thể nào có thể bỏ qua được bởi cam kết 100% rớt đồ, chuyển nghề không giới hạn, tiền thưởng, nâng cấp đồ… Cùng với đó, song hành cùng anh em game thủ đó chính là những phần quà tặng là các mã code MU Vinh Dự VIP mà nhà game gửi đến miễn phí cho những ai khi tham gia vào chơi game.

Cùng với ThaoCode tham khảo bài viết này, để tìm hiểu về các bước nhập code vào game MU Vinh Dự để nhận được những quà tặng miễn phí và có giá trị hỗ trợ cho mọi người trong quá trình chơi game.

Code MU Vinh Dự là gì?

Code MU Vinh Dự là mã quà tặng, nó được tạo ra bởi nhà phát hành game thông qua các sự kiện lớn trong game, quà chúc mừng sinh nhật người chơi, chào đón tân thủ… Khi mọi người sử dụng các mã code này, sẽ nhận được những quà tặng tương ứng có giá trị hỗ trợ trong game.

Xem thêm: Code Bạch Xà Tiên Kiếp Mobile VIP dành cho tân thủ

Các mã code này, sẽ có thời hạn sử dụng đi kèm theo thời hạn diễn ra các sự kiện lớn trong game nên ngay khi có các code mới được cập nhật thì mọi người nên dùng để nhận quà.

Các mã code MU Vinh Dự mới nhất tháng 8/2023

Tình trạng code CODE
Mới MUVD666
Mới MUVD888
Mới MUVD999

Hướng dẫn nhập code MU Vinh Dự vào game

Bước 1: Trong màn hình chính game MU Vinh Dự, mọi người nhấn vào nút màu trắng như hình ở bên dưới.

Bước 2: Bây giờ, nhấn tiếp vào nút hỗ trợ màu cam.

Bước 3: Chọn vào Trao đổi mã quà.

Bước 4: Tiếp theo, điền các thông tin mà giao diện kế tiếp yêu cầu như mã code, mã xác nhận và nhấn Đổi ngay.

Bước 5: Nếu đổi code thành công, quay lại game và nhấn vào Thư.

Bước 6: Nhấn Nhận, để chuyển những phần quà về túi đồ của nhân vật.

Với các phần quà, vật phẩm có giá trị hỗ trợ cho người chơi trong quá trình đua Top, xếp hạng thì mọi người sẽ có lợi thế hơn hẳn so với các người chơi khác khi sử dụng các code MU Vinh Dự mà nhà game phát tặng. Nếu trong quá trình nhập code, nếu có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.