Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Multiverse Fighters Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Multiverse Fighters Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn cách nhập code đơn giản giúp anh em sở hữu quà tặng miễn phí và giá trị khi chơi.

Từ lâu, các tựa game về các chiến đấu cơ luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người chơi và với Multiverse Fighters Simulator trên Roblox các bạn sẽ thỏa thích được thể hiện khả năng bắn súng thiện xạ của mình. Điều khiển các chiến đấu cơ, tiêu diệt tất cả các kẻ thù của mình và nhận được yểm trợ từ các mã code Multiverse Fighters Simulator với nhiều loại vũ khí tối tân nhất.

Trong bài viết này của ThaoCode chia sẻ, mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng các mã code Multiverse Fighters Simulator để nhận các vũ khí, vật phẩm hỗ trợ khi chơi trò chơi này nhé.

Danh sách mã code Multiverse Fighters Simulator mới nhất tháng 06/2024

Chọn cho mình, một mã code game Multiverse Fighters Simulator mới nhất tháng 06/2024 ở bên dưới để sử dụng nhận các vật phẩm có giá trị trong game nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhập Code Anime Journey vào trong game

Tình trạng Code Quà tặng
Mới doctorkerocyte 2k Gems
Mới 5klikes Quà ngẫu nhiên
Mới sorry4shutdowns Coin Boost

Hướng dẫn cách nhập code Multiverse Fighters Simulator

Bước 1: Khởi động kho game Roblox, sau đó tìm và nhấn vào game Multiverse Fighters Simulator.

code multiverse fighters simulator 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào icon Like.

code multiverse fighters simulator 2 jpg

Bước 3: Kế đến, nhập mã code Multiverse Fighters Simulator và nhấn Redeem.

Tham khảo: Các bước nhập Code Blox Fruit Update 17 mới nhất tháng 06/2024

code multiverse fighters simulator 3 jpg

Bước 4: Khi có thông báo như hình bên dưới, là các bạn đã có thể nhận quà tặng rồi nhé.

code multiverse fighters simulator 4 jpg

Với bài viết trên của ThaoCode vừa chia sẻ, khi mọi người thực hiện theo sẽ nhận được các quà tặng hỗ trợ có giá trị trong game. Bên cạnh đó, mọi người sẽ nhận được các Vip code game Multiverse Fighters Simulator khi chia sẻ bài viết này nữa đấy nhé.