Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Weight Lifting Simulator 5 mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Weight Lifting Simulator 5 mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn người chơi nhập code siêu nhanh để đổi được nhiều quà tặng có giá trị hoàn toàn free.

Nếu bạn là một tín đồ cuồng nhiệt của Roblox, thì Weight Lifting Simulator 5 là cái tên mà mọi người không thể nào bỏ qua được bởi tựa game này xuất hiện trong một diện mạo mới lạ và vô cùng hấp dẫn. Cùng với đó, sự hỗ trợ tận tình của nhà phát hành game thông qua các code Weight Lifting Simulator 5 miễn phí là những gì mà người chơi sẽ nhận được khi tham gia vào choi game.

Theo dõi bài viết bên dưới đây, ThaoCode sẽ giúp cho mọi người biết được cách nhập code Weight Lifting Simulator 5 để nhận các quà tặng miễn phí hỗ trợ cho quá trình chơi game.

Những mã Code Weight Lifting Simulator 5 mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Mã code Quà tặng
Còn hạn sử dụng launch50 50 Strength và 25 Gems
Còn hạn sử dụng frostgym 150 Strength và 75 Gems

Hướng dẫn nhập code Weight Lifting Simulator 5

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy tìm kiếm và nhấn vào game Weight Lifting Simulator 5.

Xem thêm: Cách nhận, nhập Code Champion Simulator nhận vật phẩm Vip nhất

code weight lifting simulator 5 1 jpg

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhấn tiếp vào biểu tượng Twitter Codes.

code weight lifting simulator 5 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập code Weight Lifting Simulator 5 vào ô trống.

code weight lifting simulator 5 3 jpg

Bước 4: Nhấn Enter để hoàn tất quá trình nhập code.

code weight lifting simulator 5 4 jpg

Bước 5: Sau khi nhận được thông báo như bên dưới, là mọi người đã nhập code vào game Weight Lifting Simulator 5 thành công rồi nhé.

code weight lifting simulator 5 5 jpg

Qua bài viết ở trên của ThaoCode chia sẻ, thì mình hy vọng rằng những vật phẩm mà mọi người sẽ nhận được khi nhập code Weight Lifting Simulator 5 vào game sẽ giúp các bạn chơi game hiệu quả hơn. Cùng với đó, dễ dàng đua Top xếp hạng hơn so với những người chơi khác nhé.