Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Ngôi Sao Giải Trí Funtap mới nhất tháng 06/2024 và cách đổi Code nhận quà

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Ngôi Sao Giải Trí Funtap mới nhất tháng 06/2024 và hướng dẫn cách đổi Code để nhận được nhiều quà giá trị trong trò chơi thời trang cực hot này.

Ngôi Sao Giải Trí một tựa game, mà mọi người chơi sẽ được hóa thân thành một siêu sao cùng với các bộ trang phục vô cùng lộng lẫy để trình diễn trên những sàn thời trang với những tiếng vỗ tay reo hò. Vốn là một sản phẩm của NPH Funtap, mọi người chơi trong tựa game này sẽ nhận được các quà tặng hấp dẫn qua các Code Ngôi Sao Giải Trí miễn phí sẽ được gửi từ nhà game.

Trong bài viết này, ThaoCode sẽ chia sẻ cho mọi người cách cách để đổi Giftcode trong game Ngôi Sao Giải Trí nhằm nhận được các vật phẩm, quà tặng có giá trị hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình.

Code Ngôi Sao Giải Trí là gì?

Code Ngôi Sao Giải Trí là một mã quà tặng, mà nhà phát hành Funtap sẽ gửi đến cho mọi người chơi khi tham gia vào game. Được ghép, tạo ra từ những chữ, số tạo thành một chuỗi mã ngẫu nhiên để mọi người có thể dùng để đổi được các quà tặng tương ứng trong game.

Mỗi mã code sẽ riêng biệt, có thời hạn sử dụng và được cấp mới thông qua các sự kiện lớn trong game hoặc dành riêng cho anh em game thủ.

Tổng hợp Code Ngôi Sao Giải Trí mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code
Mới NSGT99
Mới IdolNoiTieng
Mới CaSiThanTuong
Mới DienVienTaiNang
Mới NgoiSaoGiaiTri

Các bước đổi Code Ngôi Sao Giải Trí trong game

Khi muốn đổi code trong game, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ ở bên dưới để nhận được các quà tặng tương ứng.

Bước 1: Đầu tiên, mọi người hãy Truy cập vào đây > Sau đó, đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng để chơi game.

code ngoi sao giai tri 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, mọi người nhấn vào Code và chọn Đổi.

code ngoi sao giai tri 2 jpg

Bước 3: Kế đến, điền những thông tin mà mục này yêu cầu và nhập các mã code vào ô > Nhấn Tiếp tục để hoàn tất.

code ngoi sao giai tri 3 jpg

Nếu nhận được thông báo thành công ở bước này thì mọi người đã đổi code thành công rồi nhé.

Với các hướng dẫn, chia sẻ cách đổi code Ngôi Sao Giải Trí Funtap vào game để nhận được các quà tặng ở trên của ThaoCode mà mọi người đang tìm kiếm. Mình hy vọng rằng, nó sẽ giúp cho mọi người nhận được các quà tặng có giá trị nhất trong tựa game này nhé.