Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile mới nhất tháng 07/2024 và cách nhập Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Ngôi Sao Lấp Lánh mới nhất tháng 07/2024 và hướng dẫn đổi code để nhận nhiều quà tặng miễn phí một cách ngẫu nhiên, cực hấp dẫn ngay hôm nay.

Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile là một tựa game mobile, dành cho những bạn yêu thích cái đẹp, đam mê thời trang và muốn trở thành một nhân vật cộm cán trong showbiz với đề tài ngôn tình hết sức cuốn hút. Với các mã code Ngôi Sao Lấp Lánh miễn phí, kết hợp các hỗ trợ trong game sẽ giúp mọi người sẽ dần trở nên nổi tiếng và lần sân vào thế giới của những ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí.

Cùng với đó, hỗ trợ cho anh em game thủ thì Thaocode sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập code vào game Ngôi Sao Lấp Lánh một cách chi tiết nhất để mọi người có thể nhận về những quà tặng có giá trị nhất.

Code Ngôi Sao Lấp Lánh là gì?

Code Ngôi Sao Lấp Lánh là mã quà tặng, được nhà phát hành game tạo ra và chia sẻ đến cho mọi người khi tham gia vào chơi game hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng các mã code, người chơi may mắn sẽ nhận được trang phục, kim cương, tiền, hộp quà ngẫu nhiên…

Xem thêm: Cách nhập Code Cửu Âm Chân Kinh miễn phí vào game

Mọi người, có thể tương tác ngay bài viết nhận code trong game Ngôi Sao Lấp Lánh ở đây hoặc thông qua Fanpage của nhà game để nhận các mã code mới.

Nhận code Ngôi Sao Lấp Lánh mới nhất tháng 07/2024

Tình trạng Code
Còn hoạt động NSLL2021
Còn hoạt động mondaygift6
Còn hoạt động 100Server
Còn hoạt động MondayGift

Cách nhập code vào game Ngôi Sao Lấp Lánh

Bước 1: Vào giao diện chính trong game Ngôi Sao Lấp Lánh, các bạn hãy nhấn vào mục Giao dịch khác.

code ngoi sao lap lanh 1 jpg

Bước 2: Chọn Mã đổi.

code ngoi sao lap lanh 2 jpg

Bước 3: Nhập các mã code vào ô và nhấn Đổi.

code ngoi sao lap lanh 3 jpg

Bước 4: Khi nhận được các quà tặng, là mọi người đã đổi code trong game Ngôi Sao Lấp Lánh thành công rồi nhé.

code ngoi sao lap lanh 4 jpg

Ngay bên trên, là bài viết chia sẻ cách nhập code trong game Ngôi Sao Lấp Lánh để giúp cho mọi người đang chơi tựa game này nhận về các quà tặng có giá trị trong game. Cùng với đó, hãy theo dõi bài viết này để các bạn có thể nhận về những Giftcode mới khi ThaoCode update nhé.