Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Ngự Long Kiếm 3D VGP mới nhất tháng 04/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Ngự Long Kiếm 3D mới nhất và hướng dẫn đổi code để nhận được các quà tặng có giá trị trong game hỗ trợ cho quá trình đua Top của game thủ.

Ngự Long Kiếm 3D là tựa game mobile, thuộc thể loại MMORPG 3D đang được rất nhiều anh em game thủ tham gia trải nghiệm bởi trò chơi này sở hữu một nền tảng đồ họa cực kỳ ấn tượng và có nhiều điều hấp dẫn đến từ phong cách chơi. Game được thiết kế vô cùng ấn tượng, đánh mạnh vào nền tảng đồ họa và cung cấp nhiều mã code Ngự Long Kiếm 3D miễn phí để hỗ trợ người chơi.

Cùng với đó ngay bài viết này của ThaoCode, mọi người sẽ nhận được các hướng dẫn cách nhập Giftcode trong game Ngự Long Kiếm 3D để nhận được những quà tặng hỗ trợ.

Tổng hợp code Ngự Long Kiếm 3D mới nhất tháng 04/2024

Sử dụng các code ở bên dưới đây, để mọi người có thể đổi được các quà tặng có giá trị trong game Ngự Long Kiếm 3D hỗ trợ cho quá trình đua Top của anh em game thủ.

Xem thêm: Code Tuyệt Thế Tiên Đế mới nhất tháng 04/2024

  • FREE8888
  • SVIP9999
  • NLK3DVGP
  • GAME5SAO
  • TANTHU02
  • TANTHU02
  • FREE9999

Code Ngự Long Kiếm 3D là gì?

Code Ngự Long Kiếm 3D là mã quà tặng, được thiết kế dành riêng cho những ai khi tham gia tải và chơi trò chơi này. Khi mọi người, đổi các Giftcode trong game Ngự Long Kiếm 3D sẽ nhận được các quà tặng có giá trị tương ứng trong game.

Hướng dẫn đổi code Ngự Long Kiếm 3D

Để sử dụng, đổi các code thành các quà tặng trong game Ngự Long Kiếm 3D thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Ở giao diện chính trong game Ngự Long Kiếm 3D, mọi người nhấn vào Phúc Lợi > Sau đó, nhấn vào Đổi Lễ Bao.

code ngu long kiem 3d 1 jpg

Nhấn vào Phúc lợi sau đó nhấn Đổi lễ bao.

Bước 2: Nhập Giftcode bạn có tại giao diện “Hãy nhập gift Code” > Nhấn “Nhận Thưởng”.

code ngu long kiem 3d 2 jpg

Nhập gift code và nhấn nhận thưởng.

Bước 3: Phần thưởng của giftcode sẽ được nhận qua Thư ở giao diện chính trong game.

code ngu long kiem 3d 3 jpg

Nhận phần thưởng qua thư.

Vậy là hoàn tất việc nhập code, nhận quà tặng trong game Ngự Long Kiếm 3D nhé.

Qua bài viết trên của Thaocode mà mọi người vừa tham khảo, đó là các chia sẻ về cách nhận, đổi quà tặng qua code Ngự Long Kiếm 3D cực kỳ hấp dẫn mà mọi người không nên bỏ qua. Nếu trong quá trình đổi code, có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới để nhận được hỗ trợ nhé.