Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Ngự Thần Sư VTC mới nhất tháng 05/2024 cho tân thủ và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Ngự Thần Sư mới nhất tháng 05/2024, cách nhập các mã code vào game giúp người chơi có cơ hội nhận nhiều phần thưởng ngẫu nhiên có giá trị.

Ngự Thần Sư là một tựa game nhập vai, theo phong cách chơi của dòng game tiên hiệp đình đám mà trước đây nhiều tựa game đã thành công với lối chơi này. Game có sự kết hợp hài hòa giữa Âm Dương Sư – Nhật Bản, cùng với đó là nền đồ họa cực kỳ ưa nhìn, đáp ứng đủ nhu cầu của người chơi game cùng với đó là code Ngự Thần Sư miễn phí sẽ được chuyển miễn phí đến cho người chơi từ nhà phát hành VTC.

Bài viết này, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập code trong game Ngự Thần Sư một cách chi tiết để hỗ trợ cho mọi người nhận quà tặng miễn phí trong game nhé.

Code Ngự Thần Sư là gì?

Code Ngự Thần Sư là mã quà tặng, được tặng miễn phí cho tất cả những ai khi tham gia vào chơi game để hỗ trợ cho người chơi nhận các quà tặng miễn phí có đi kèm trong các mã code đó. Với những người chơi mới, sẽ có những mã code cho tân thủ riêng biệt với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Xem thêm: Cách nhập Code Tuyệt Kiếm Cổ Phong VIP mới nhất tháng 05/2024

Khi sử dụng code nhận quà tặng, thì mọi người cần chọn các mã code còn hạn sử dụng nên mọi người cần chú ý đến điểm này nhé.

Các mã code Ngự Thần Sư mới nhất tháng 05/2024

Tình trạng Code
Mới NGUTHANSU
Mới THUCTHAN
Mới THANSU
Mới DIGIOI
Mới AMDUONG
Mới TRIEUHOI

Cách nhập code trong game Ngự Thần Sư

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào game, ngay giao diện chính trong game Ngự Thần Sư mọi người hãy nhấn vào Phúc lợi.

code ngu than su 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào Trân phẩm.

code ngu than su 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code vào ô và nhấn Nhận thưởng.

code ngu than su 3 jpg

Bước 4: Nếu hiển thị các quà tăng, là mọi người đã nhập code vào game Ngự Thần Sư thành công rồi nhé.

code ngu than su 4 jpg

Trên đây là bài viết, mà ThaoCode chia sẻ cách nhận quà tặng miễn phí khi tiến hành đổi code trong game Ngự Thần Sư dành cho mọi người chơi tựa game này tham khảo. Cùng với đó, nếu trong quá trình nhập code xảy ra lỗi thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.