Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile mới nhất tháng 07/2024

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Tuyệt Kiếm Cổ Phong mới nhất tháng 07/2024, hướng dẫn nhập code giúp mọi người dễ dàng nhận được nhiều phần thưởng có giá trị nhất.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong một tựa game mobile, nhập vai hành động cực kỳ cuốn hút và hấp dẫn mà mọi người chơi không thể nào bỏ lỡ khi đã yêu thích các dòng game kiếm hiệp trước đây trên mobile lần PC. Tham gia vào game, ngoài các mã code Tuyệt Kiếm Cổ Phong miễn phí thì người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 môn phái: Tiên – Nhân – Thần – Thú với các tính năng phó bản, chiến trường, PK hấp dẫn.

Cùng theo dõi bài viết này của ThaoCode, để mọi người có thể biết được cách nhập code Tuyệt Kiếm Cổ Phong vào game một cách chi tiết, dễ dàng nhất để nhận được các quà tặng trong tựa game này.

Code Tuyệt Kiếm Cổ Phong là gì?

Code Tuyệt Kiếm Cổ Phong là mã quà tặng, được phát hành cho mọi người chơi trong tựa game này theo quy định của nhà phát hành game để hỗ trợ cho người chơi nhận về các vật phẩm có giá trị. Cùng với đó, với từng loại mã code khác nhau thì mọi người chơi sẽ nhận được tương ứng với từng loại quà tặng đi kèm khác nhau.

Xem thêm: Nhận Code Đột Kích 3Q Mobile Vip mới nhất tháng 07/2024

Trong quá trình đổi code nhận quà tặng, thì mọi người cần chú ý đến thời hạn sử dụng các mã code bởi lẻ hầu hết các Giftcode đều có hạn sử dụng đấy né.

Các mã code Tuyệt Kiếm Cổ Phong mới nhất tháng 07/2024

Tình trạng Code
Mới TETNHAMDAN
Còn sử dụng được THOITRANGVIP
Còn sử dụng được VUKHIXIN
Còn sử dụng được TOAKYHIEM

Hướng dẫn đổi code trong game Tuyệt Kiếm Cổ Phong

Bước 1: Nhấn vào trang chủ SohaGame ngay tại đây > Chọn game Tuyệt Kiếm Cổ Phong.

code tuyet kiem co phong 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng để chơi game vào.

code tuyet kiem co phong 2 jpg

Bước 3: Chọn mục Giftcode.

code tuyet kiem co phong 4 jpg

Bước 4: Nhập các mã code vào ô và nhấn Sử dụng.

code tuyet kiem co phong 5 jpg

Hy vọng rằng, với bài viết nhập code Tuyệt Kiếm Cổ Phong vào game để nhận quàThaoCode chia sẻ thì mình hy vọng rằng nó sẽ giúp cho mọi người nhận về những quà tặng có giá trị nhất trong game. Cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này đến cho mọi người nếu các bạn thấy nó hữu ích nhé.