Code Nhẫn Giả
Code Game Mobile

Tổng hợp Code Nhẫn Giả CMN mới nhất tháng 8/2023 và cách nhập code nhận quà

Nhẫn Giả hay còn gọi là Ninja Nhẫn Giả, một trong những tựa game nhập vai chiến thuật vô cùng hấp dẫn, kịch tính và đầy sức hút đối với người chơi dưới bàn tay của nhà phát hành game CMN. Trong trò chơi này, người chơi sẽ chiêu mộ, huấn luyện và tạo dựng nên đội ngũ của riêng mình gồm tối đa là 5 chiến binh Ninja vs Samurai chiến đấu ở nhiều vị trí khác nhau.

Tham khảo ngay bài viết này, để có thể nhận được các vật phẩm, tướng mạnh thông qua các mã code Nhẫn Giả Vip mà nhà game gửi tặng sẽ được ThaoCode chia sẻ đến mọi người ngay bên dưới.

Tổng hợp Code Nhẫn Giả mới nhất tháng 8/2023

Tình trạng Mã code Quà tặng
Mới E6e221Eeq7BL1DF2 2021 Kim cương, 100 mảnh tướng, 1 Hộp trang bị cam, 1.000 điểm VIP
Còn hạn sử dụng E8c0E5A8qE0L2DA7 Tặng VIP 3, Hộp Tướng SSS Tự Chọn, Trang Bị Cam, 2021 Kim Cương

Mọi người chơi, có thể tham khảo qua những mã code game Nhẫn Giả ở trên để sử dụng nhận các vật phẩm và quà tặng mà nhà game muốn gửi đến cho các bạn.

Cách nhập code Nhẫn Giả nhận quà tặng

Khi chơi game Nhẫn Giả, mọi người có thể thực hiện việc nhập code ngay trong game để nhận được các quà tặng miễn phí theo quy định của nhà phát hành game nhé.

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật, khi mọi người đang trong giao diện chính của game Nhẫn Giả.

Bước 2: Kế đến, các bạn hãy nhấn vào mục Giftcode.

Bước 3: Bây giờ, nhập những mã code ở trên vào ô và nhấn Đổi.

Sau khi thực hiện xong bước này, mọi người hãy nhấn vào Thư trong game để xác nhận các phần quà về túi đồ của mình nhé.

Qua bài viết ở trên, thì những ai đang tìm những vật phẩm, quà tặng có giá trị trong tựa game này thì có thể thực hiện theo các hướng dẫn nhập code Nhẫn Giả vào game mà ThaoCode chia sẻ. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này để nhận ngay các Giftcode mới khi mình update nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.