Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code nhận X2 EXP và trái phật tổ Blox Fruits mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp Code nhận X2 EXP và trái phật tổ Blox Fruits mới nhất và hướng dẫn nhập code để đổi các quà tặng có giá trị trong game ngay hôm nay.

Những mã Code nhận X2 EXP và trái phật tổ Blox Fruits mới nhất, đang được rất nhiều anh em game thủ săn lùng ráo riết trong những ngày qua nhằm có cơ hội để nhận được những quà tặng có giá trị nhất.

Nói đến trái phật tổ, hay còn gọi Buddha Human là một trong những loại trái ác quỷ mạnh nhất game Blox Fruit vì nó giúp người chơi xác định khoảng cách thích hợp khi giao đấu, có khả năng đánh thường xa, đẩy những quái thú ra xa và one hit nó hiệu quả. Và để có được X2 EXP, nhận trái phật tổ trong game Blox Fruits thì mọi người hãy tham khảo ngay bài viết này của ThaoCode liền đi nhé.

Tổng hợp Code nhận X2 EXP và trái phật tổ Blox Fruits mới nhất

Những mã Code ở bên dưới, vừa được cập nhật trong hôm nay và còn hạn sử dụng nên anh em game thủ nên dùng ngay nhé.

Xem thêm: Nhận Code X2 EXP và Trái Độc Blox Fruits mới nhất

  • Sub2CaptainMaui
  • DEVSCOOKING
  • CINCODEMAYO_BOOST

Hướng dẫn nhập code nhận X2 EXP và trái phật tổ Blox Fruits

Để có được X2 EXP, nhận trái phật tổ trong game Blox Fruits thì mọi người hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ sau.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Twitter.

code nhan x2 exp va trai phat to 1 jpg

Bước 2: Coppy những mã code ở trên vào ô trống và nhấn Đổi để hoàn tất.

code nhan x2 exp va trai phat to 2 jpg

Sau bước này, mọi người đã có thể nhận được X2 EXP, nhận trái phật tổ rồi nhé.

Ở bài viết trên của ThaoCode vừa chia sẻ, là các bước nhập code X2 EXP và trái phật tổ Blox Fruits mà rất nhiều người đang muốn tham khảo, tìm kiếm. Hãy chia sẻ bài viết này, để nhận thêm nhiều code game Blox Fruits mới nữa nhé.