Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Ninja 3D: Next Generation mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Ninja 3D: Next Generation mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi được những quà tặng có giá trị trong game giúp bạn gia tăng sức mạnh.

Trong game Ninja 3D: Next Generation, người chơi sẽ hóa thân thành 1 Ninja có bộ kỹ năng tuyệt vời, khả năng chiến đấu thượng thừa, cùng với đó là những nhiệm vụ buộc các bạn phải đối đầu với nhiều nguy hiểm không thể nào lường trước được. Tuy nhiên, mình dám chắc là mọi người cần phải sử dụng các mã code Ninja 3D: Next Generation để có thể nhận được những quà tặng có giá trị hỗ trợ cho quá trình trải nghiệm game của mình.

Với những bước, hướng dẫn cách nhập code trong game Ninja 3D: Next Generation để giúp mọi người có thể đổi được những vật phẩm hỗ trợ trong game mà ThaoCode chia sẽ dưới đây.

Tổng hợp code Ninja 3D: Next Generation mới nhất

Sử dụng ngay các Giftcode ở bên dưới, để anh em game thủ có thể đổi được những quà tặng có giá trị trong trò chơi này.

Xem thêm: Tổng hợp Code Chiến Thần AFK VNG mới nhất

  • havefun111

Hướng dẫn cách nhập code Ninja 3D: Next Generation

Mọi người, chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới đây là có thể đổi code thành trong ngay nhé.

Bước 1: Nhấn vào Befenits.

code ninja 3d next generation 1 jpg

Nhấn vào Befenits.

Bước 2: Click vào mục Codes.

code ninja 3d next generation 2 jpg

Nhấn vào mục Codes.

Bước 3: Coppy, dán Giftcode ở trên vào ô trống và nhấn Claim Pack để xác nhận.

code ninja 3d next generation 3 jpg

Dán mã Code nhấn Claim Pack để xác nhận.

Sau khi thực hiện bước trên, thì bây giờ mọi người có thể nhận được các quà tặng trong trò chơi này về túi đồ của mình rồi nhé.

Với bài viết trên mà mọi người vừa tham khảo, là tổng hợp các Giftcode mới và cách nhập code game Ninja 3D: Next Generation mà ThaoCode muốn gửi đến cho anh em game thủ tham khảo và áp dụng.