Code Ninja Battle: Decisive Victory
Code Game Mobile

Code Ninja Battle: Decisive Victory mới nhất 2023, Cách nhập code

Ninja Battle: Decisive Victory một trò chơi trên mobile, với phong cách chơi của dòng game chiến thuật thẻ tướng khi mà anh em game thủ sẽ tiến hành thu thập, nâng cấp sao cho các thẻ tướng, bố trí đội hình chiến đấu hợp lý… để giành chiến thắng trước mọi đối thủ. Và cũng như các trò chơi khác, thì mọi người khi tham gia vào game sẽ nhận được Code Ninja Battle: Decisive Victory miễn phí và có giá trị khủng.

Cùng với đó là ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách nhập code game Ninja Battle: Decisive Victory để đổi các quà tặng có giá trị trong tựa game này.

Tổng hợp code Ninja Battle: Decisive Victory mới nhất 2023

Tham khảo, chọn ngay các Giftcode mới trong game Ninja Battle: Decisive Victory ngay bên dưới để sử dụng nhận được các quà tặng trogn tựa game này nhé.

Xem thêm: Code Dragon Battle: Legacy of Power mới nhất 2023

  • NARUTO
  • SASUKE
  • SAKURA
  • naruto8888
  • naruto9999
  • Kage999

Hướng dẫn cách nhập code Ninja Battle: Decisive Victory

Để nhập code, đổi được các quà tặng trong game Ninja Battle: Decisive Victory thì mọi người hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ như sau.

Bước 1: Nhấn vào Avatar nhân vật, khi các bạn đang ở giao diện chính trong game Ninja Battle: Decisive Victory.

Bước 2: Nhấn chọn mục Setting.

Bước 3: Nhấp tiếp vào mục Pack Exchange.

Bước 4: Coppy, dán các code ở trên vào ô trống > Nhấn Exchange để hoàn tất.

Bây giờ, mọi người sẽ nhận được các quà tặng qua Thư trong game Ninja Battle: Decisive Victory rồi nhé.

Với bài viết mà ThaoCode chia sẻ ở trên, đó là tổng hợp, hướng dẫn cách nhập code game Ninja Battle: Decisive Victory để đổi các quà tặng trong trò chơi này mà rất nhiều người chơi đang quan tâm và tìm kiếm.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.