Code Ninja Duel
Code Game Mobile

Full Code Ninja Duel mới nhất tháng 8/2023, Cách nhập mã Code

Ninja Duel một tựa game cho di động, nơi mà những trận chiến, cuộc đối đầu nảy lửa giữa các nhân vật chính diện và thế lực bóng tối đầy hung ác đang có ý định thôn tính vùng đất mà mọi người đang sinh sống. Ngoài khả năng lắp ráp đội hình, sử dụng các mã code Ninja Duel là một trong những điểm then chốt để gia tăng sức mạnh của các nhân vật mà mình đang sở hữu để giành chiến thắng trước mọi trận đấu.

Cùng với bài viết này mà ThaoCode chia sẻ, là những bước nhập code game Ninja Duel một cách chi tiết để mọi người có thể tham khảo, áp dụng để nhận các quà tặng trong trò chơi này.

Danh sách code Ninja Duel mới nhất

Ở bên dưới đây là Full các mã code, mà ThaoCode vừa update trong game Ninja Duel để mọi người có thể tham khảo và dùng để đổi các quà tặng.

Xem thêm: Tổng hợp Code Regional Struggle: Ultimate mới nhất

  • easter2023

Hướng dẫn cách nhập code Ninja Duel

Khi muốn nhập code, đổi các quà tặng trong game Ninja Duel thì mọi người hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ ở dưới đây.

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật, ngay giao diện chính trong game Ninja Duel.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Giftcode.

Bước 3: Nhập các mã code ở trên vào ô và nhấn Collect để xác nhận.

Sau bước này, mọi người hãy vào túi đồ của mình để kiểm tra các quà tặng được gửi về trong game Ninja Duel nhé.

Qua bài viết của ThaoCode ở trên, thì mình đã hướng dẫn cách nhập code game Ninja Duel một cách chi tiết để hỗ trợ cho mọi người biết cách đổi code nhận các quà tặng có giá trị nhằm giúp cho anh em game thủ đua Top một cách dễ dàng.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.