Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Ninja Heroes Unleashed mới nhất tháng 07/2024, Nhập Giftcode nhận quà tặng

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Danh sách code Ninja Heroes Unleashed và hướng dẫn cách nhập code để đổi các quà tặng hỗ trợ trong game Ninja Heroes Unleashed ngay hôm nay.

Ninja Heroes Unleashed một tựa game trên Mobile, dành cho những tín đồ của bộ truyện tranh nói về cuộc hành trình của Naruto cùng với những người bạn của mình trong con đường chinh phục và loại trừ cái ác. Với lối chơi mang đậm tính chiến thuật, mọi người sẽ chọn đội hình 5 thẻ tướng mạnh nhất để đối đầu với thế lực hắc ám và tận dụng các code Ninja Heroes Unleashed để nhận ngay các quà tặng hỗ trợ.

Và nếu là một tân thủ, thì anh em game thủ hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn cách nhập Giftcode game Ninja Heroes Unleashed của ThaoCode để có thể biết cách nhận quà tặng miễn phí trong trò chơi này.

Danh sách code Ninja Heroes Unleashed mới nhất tháng 07/2024

Ở bên dưới đây, là những mã Giftcode mới nhất tháng 07/2024 trong game Ninja Heroes Unleashed được update trong ngày hôm nay để phục vụ cho anh em game thủ đổi các quà tặng miễn phí.

Xem thêm: Tổng hợp Code Hero Max mới nhất tháng 07/2024

  • 3ab8eb3f54b
  • HAPPYEPICNINJA16

Hướng dẫn cách nhập code Ninja Heroes Unleashed

Nhập code theo hướng dẫn, chia sẻ mà ThaoCode đã thực hiện ở ngay bên dưới đây.

Bước 1: Ngay giao diện chính game Ninja Heroes Unleashed, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

code ninja heroes unleashed 1 jpg

Nhấn vào avatar của nhân vật.

Bước 2: Kế đến, nhấn vào Exchange Code.

code ninja heroes unleashed 2 jpg

Nhấn Exchange Code.

Bước 3: Nhập các mã code ở trên vào ô và nhấn Confirm để xác nhận.

code ninja heroes unleashed 3 jpg

Nhấn Confirm để xác nhận.

Sau bước này, là mọi người đã có thể nhận được những quà tặng có giá trị trong game Ninja Heroes Unleashed rồi nhé.

Ở bài viết trên của ThaoCode, là tổng hợp và hướng dẫn cách nhập code game Ninja Heroes Unleashed mà mình muốn gửi đến cho mọi người. Hy vọng rằng, với các quà tặng mà mọi người nhận được sẽ giúp cho các bạn đua Top một cách hiệu quả nhất nhé.